chuyên khoa trĩ

  • Đ/c: 202 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TPHCM
  • Hotline: 028 6285 7528
  • Chat Online

Trĩ Ngoại

Bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không?

 Trĩ ngoại là tình trạng những búi trĩ xuất hiện phía bên ngoài hậu môn, các búi trĩ bị phồng to, sẫm màu, xơ cứng bởi các đám rối tĩnh mạch căng giãn, gấp khúc. Hầu hết bệnh trĩ ngoại có thể không gây ảnh hưởng ngay tức thì, cho nên nhiều người tỏ ra chủ quan không điều trị. Việc này tạo điều kiện cho bệnh trĩ ngoại phát triển nhanh chóng và gây nhiều biến chứng. Lúc này điều trị gặp rất nhiều khó khăn và tốn kém. Vậy bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không và cách điều trị hiệu quả như thế nào? Mời bạn theo dõi bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa bệnh trĩ ngoại đơn giản, hiệu quả

Trĩ ngoại là tình trạng các tĩnh mạch ở rìa lỗ hậu môn bị căng giãn quá mức, hoặc do phần da các nếp nhăn quanh hậu môn bị viêm, sưng to và tụ máu. Bệnh trĩ ngoại tuy không đe dọa đến tính mạng nhưng ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh. Trĩ ngoại nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ mang lại hiệu quả rất cao, có khả năng điều trị dứt điểm nhanh chóng, đồng thời tiết kiệm nhiều chi phí cho người bệnh. Sau đây, các chuyên gia sẽ thông tin đến bạn những cách chữa trĩ ngoại đơn giản mà hiệu quả nhất đang được áp dụng hiện nay.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ ngoại và tất tần tật những điều bạn cần biết

Theo thống kê, cứ khoảng 10 người thì có tới 7 người mắc bệnh trĩ – đây là một tình trạng đáng báo động. Bệnh trĩ được chia làm 3 loại phổ biến là trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp... Bài viết sau đây các chuyên gia sẽ giúp chúng ta có cái nhìn rõ nét hơn về bệnh trĩ ngoại.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết bệnh trĩ ngoại và cách điều trị hiệu quả

Nhận biết sớm bệnh trĩ ngoại thông qua những dấu lâm sàng là một cách giúp người bệnh phòng ngừa và tránh được những nguy hại khôn lường do “căn bệnh khó nói” này gây ra. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phát hiện sớm bệnh trĩ ngoại ở giai đoạn đầu. 

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phòng ngừa bệnh trĩ ngoại hiệu quả

Trĩ ngoại một trong những căn bệnh hậu môn trực tràng thường gặp nhất hiện nay. Bệnh hình thành do sự gia tăng áp lực ở khu vực hậu môn trực tràng, khiến các đám rối tĩnh mạch, mạch máu bị giãn nở quá mức. 

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và cách xác định cấp độ của trĩ ngoại

Trĩ ngoại gây ra nhiều đau đớn và khó khăn khi đại tiện, làm cho hậu môn thường xuyên bị sưng tấy, kèm theo cảm giác ngứa, rát, chảy máu rất khó chịu. Bệnh chỉ được hỗ trợ chữa trị hiệu quả và hiệu quả khi người bệnh nắm được những kiến thức cơ bản về nguyên nhân, dấu hiệu và những phương pháp điều trị hiệu quả...

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị trĩ ngoại có tốn kém chi phí không?

Chi phí điều trĩ ngoại có tốn kém không? Đây là câu hỏi nhận được rất nhiều quan tâm của người mắc bệnh trĩ. Chúng ta sẽ có cuộc chia sẻ với các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt về vấn đề này thông qua...

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh trĩ ngoại ở đâu là an toàn ?

 Trĩ khiến người bệnh đau đớn, mệt mỏi, khó chịu, đời sống công việc bị ảnh hưởng. Bệnh nếu không được phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm. Khi bị bệnh tìm một địa chỉ điều trị hiệu quả là hết sức quan trọng và địa chỉ nào điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả hiện nay là điều khiến không ít người bệnh hoang mang lo lắng.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết mắc bệnh trĩ ngoại

Trĩ ngoại hình thành do chùm tĩnh mạch ngoài bị căng giãn quá mức, sau đó bị gấp khúc tạo nên búi trĩ hoặc do phần da các nếp nhăn quanh hậu môn bị viêm, sưng to, tụ máu. Khi bị trĩ ngoại nếu chú ý quan sát người bệnh có thể nhìn thấy búi trĩ bằng mắt thường. 

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa bệnh trĩ ngoại hiệu quả và an toàn

Trĩ ngoại hình thành do sự căng giãn quá mức của tĩnh mạch ở quanh rìa hậu môn hoặc do phần da các nếp nhăn quanh hậu môn bị viêm, sưng to và tụ máu. Bệnh trĩ ngoại tuy không đe dọa đến tính mạng nhưng ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh. 

Xem Thêm Tư Vấn