chuyên khoa trĩ

  • Đ/c: 202 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TPHCM
  • Hotline: 028 6285 7528
  • Chat Online

Trĩ Hỗn Hợp

Cách điều trị trĩ hỗn hợp dứt điểm

 Bệnh trĩ hỗn hợp là giai đoạn cuối của bệnh trĩ với những dấu hiệu thường gặp như: Búi trĩ sa ra ngoài; đi cầu ra máu nhiều và thường xuyên, máu chảy thành giọt hoặc phun thành tia; hậu môn tiết dịch, ngứa ngáy, có mùi hôi thối; luôn có cảm giác đau đớn dữ dội ở hậu môn... Trĩ hỗn hợp nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra biến chứng nhiễm trùng, hoại tử búi trĩ, cuối cùng là dẫn đến ung thư hậu môn. Sau đây các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn các phương pháp điều trị trĩ hỗn hợp hiệu quả. Mời bạn theo dõi!

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ hỗn hợp có nên phẫu thuật?

Thưa bác sĩ, tôi bị bệnh trĩ nội đã lâu nhưng vì ngại nên không khám hay điều trị gì cả. Gần đây bệnh nặng hơn, tôi đi khám thì bác sĩ bảo tôi đã bị trĩ hỗn hợp. Tôi được bác sĩ chỉ định cần phẫu thuật loại bỏ búi trĩ nhưng vì sợ đau nên tôi chưa đồng ý. Bác sĩ cho tôi hỏi có nên phẫu thuật trĩ hỗn hợp không? Có cách điều trị nào khác mà không phải phẫu thuật không?

Xem Thêm Tư Vấn

Bạn biết gì về bệnh trĩ hỗn hợp?

Trĩ trở thành một trong những căn bệnh ám ảnh với nhiều người khi mắc phải, bởi nó gây ra nhiều phiền phức và nguy hiểm cho cuộc sống. Bệnh trĩ có nhiều dạng trong đó có trĩ hỗn hợp, nó là sự kết hợp của cả trĩ nội và trĩ ngoại tạo thành. Bài viết này các bác sĩ sẽ chia sẻ những thông tin giúp bệnh nhân hiểu rõ hơn về bệnh trĩ hỗn hợp. 

Xem Thêm Tư Vấn