chuyên khoa trĩ

  • Đ/c: 202 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TPHCM
  • Hotline: 028 6285 7528
  • Chat Online

Ngứa Hậu Môn

Cách điều trị ngứa hậu môn dứt điểm, tiết kiệm

 Khi bị ngứa hậu môn, nhiều người thường có tâm lý chủ quan, xem thường bệnh, cho rằng đây là một vấn đề không có gì đáng lo ngại và có thể tự khỏi sau vài ngày. Nhưng ít ai biết được rằng, ngứa hậu môn chính là một trong những biểu hiện của các bệnh lý hậu môn – trực tràng, mà nếu không sớm chữa trị sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Sau đây, các chuyên gia sẽ cung cấp một số thông tin cho bạn đọc tham khảo, chủ động có biện pháp bảo vệ sức khỏe bản thân.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa hậu môn có phải bị bệnh trĩ không?

Chào bác sĩ! Dạo gần đây em hay bị ngứa hậu môn, nhất là về ban đêm. Tình trạng này đã kéo dài nhiều tuần khiến em rất mệt mỏi vì thiếu ngủ, công việc ảnh hưởng rất nhiều. Em cứ nghĩ là bị giun nhưng uống thuốc tẩy giun vẫn không hết. Bác sĩ cho em hỏi ngứa hậu môn có phải bị bệnh trĩ không?

Xem Thêm Tư Vấn

Khám và điều trị ngứa rát hậu môn uy tín chất lượng ở đâu tại TPHCM?

Ngứa hậu môn cũng là dấu hiệu của những bệnh lý nguy hiểm ở vùng hậu môn trực tràng cần được điều trị sớm để tránh biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe. Vậy ngứa rát hậu môn là dấu hiệu của bệnh gì? Khám và điều trị ngứa hậu môn ở đâu tốt nhất TPHCM?

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa hậu môn là biểu hiện của bệnh gì?

Nhiều người khi bị ngứa hậu môn thường chủ quan cho rằng đây là một vấn đề không có gì đáng lo ngại, và hiện tượng này có thể tự khỏi trong một thời gian ngắn. Nhưng ít ai biết được rằng, ngứa hậu môn kèm theo đau rát là một trong những biểu hiện của các bệnh lý hậu môn – trực tràng nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn