chuyên khoa trĩ

  • Đ/c: 202 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TPHCM
  • Hotline: 028 6285 7528
  • Chat Online

Đi Cầu Ra Máu

Đi Cầu Ra Máu: Bạn Đã Kiểm Tra Xác Định Triệu Chứng Chưa?

 Các nguyên nhân mắc phải chứng đi cầu ra máu khá nhiều, bao gồm luôn cả các bệnh về đường tiêu hoá trên dưới, và bệnh trực tràng - hậu môn là một bộ phận nằm trong đường tiêu hoá dưới. Theo thống kê, hơn 80% các trường hợp đi cầu ra máu là do những bệnh lý ở hậu môn – trực tràng gây ra.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi cầu ra máu và cách chữa trị hiệu quả nhất

 Đi cầu ra máu là dấu hiệu của nhiều bệnh lý liên quan đến vùng hậu môn trực tràng, trong đó nguy cơ cao nhất chính là bệnh trĩ, polyp hậu môn... Bệnh nếu không được điều trị kịp thời sẽ vô cùng nguy đến tính mạng người bệnh, gây mất máu cấp, nhiễm trùng máu, thậm chí biến chứng ung thư hậu môn trực tràng. Sau đây, các bác sĩ sẽ cung cấp một vài thông tin về hiện tượng đi cầu ra máu và cách chữa đi cầu ra máu hiệu quả. Mời bạn theo dõi!

Xem Thêm Tư Vấn

Đi cầu ra máu là biểu hiện của bệnh gì?

Đi cầu ra máu là triệu chứng bệnh rất phổ biến và có thể gặp ở bất kỳ ai, từ người già đến trẻ nhỏ. Các bác sĩ cho biết, tình trạng đi cầu ra máu là dấu hiệu cảnh báo của những bệnh ở đường tiêu hóa hay khu vực hậu môn - trực tràng. Trong bài viết này, các bác sĩ sẽ chỉ ra đi cầu ra máu là biểu hiện của bệnh gì và cách điều trị hiệu quả. Mời bạn cùng tìm hiểu!

Xem Thêm Tư Vấn

Cách điều trị đi ngoài ra máu tươi dứt điểm

Đi ngoài phân dính máu, đi ngoài ra máu tươi nhỏ giọt, chảy máu hậu môn, đều được gọi chung là hiện tượng đi ngoài ra máu. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng đi ngoài ra máu có khá nhiều cho nên bạn đọc hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về các triệu chứng, tác hại cũng như cách chữa bệnh đi ngoài ra máu tươi hiệu quả để có biện pháp bảo vệ sức khỏe của mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài phân dính máu là dấu hiệu bệnh gì?

 Khi đi vệ sinh, bạn phát hiện phân có dính máu, bạn hoang mang không biết đó là dấu hiệu của bệnh gì? Có nguy hiểm không? Hãy đọc ngay bài viết ở dưới đây để nghe các chuyên gia chia sẻ cụ thể hơn về hiện tượng đi ngoài phân dính máu để từ đó có biện pháp khắc phục kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Đại tiện khó khăn là bệnh gì và cách chữa trị hiệu quả

Các bác sĩ cảnh báo người bệnh không nên chủ quan trước tình trạng đi cầu khó vì đây là dấu hiệu cảnh báo của một số bệnh ở hậu môn, trực tràng. Mời bạn cùng tìm hiểu...

Xem Thêm Tư Vấn

Bị đi cầu ra máu đau rát hậu môn - Dấu hiệu bệnh nguy hiểm cần điều trị gấp

 Chào bác sĩ! Khoảng vài tháng nay em phát hiện mình bị đi cầu ra máu và đau rát hậu môn. Ban đầu thì triệu chứng này không nhiều, có khi cả tuần mới bị một lần nhưng gần đây lượng máu ra nhiều hơn, thường xuyên hơn và cảm giác đau rát cũng tăng lên. Mong các bác sĩ giải đáp cho em biết mình đang bị bệnh gì và phải làm thế nào để thoát khỏi ạ?\r\n\r\nTú Linh – 10

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao đi vệ sinh ra máu và điều trị bằng cách nào hiệu quả?

 Khi đi vệ sinh bạn vô tình phát hiện trong phân hoặc giấy vệ sinh có dính máu, bạn hoang mang không biết đó là dấu hiệu của bệnh gì? Có nguy hiểm không? Hãy đọc ngay bài viết ở dưới đây để nghe các chuyên gia giải đáp tại sao lại bị đi vệ sinh ra máu, đây là dấu hiệu bệnh hay là hiện tượng bình thường để chủ động có biện pháp khắc phục kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Đại tiện ra máu tươi đau rát hậu môn là bệnh gì và cách điều trị hiệu quả

 Chào bác sĩ, mấy ngày gần đây em đi đại tiện rất khó khăn, hậu môn cảm thấy rất đau rát và ở phân có lẫn một ít máu. Các bác sĩ cho em hỏi đại tiện ra máu đau rát hậu môn là bệnh gì và có cách nào điều trị dứt điểm không ạ? Bệnh của em kéo dài đã lâu nên mong các bác sĩ sớm giải đáp giúp em.\r\n\r\n  Thùy Giang - TPHCM

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu tươi - Dấu hiệu cảnh báo bệnh nguy hiểm

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng đi ngoài ra máu có khá nhiều cho nên bạn đọc hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về các triệu chứng, tác hại cũng như phương pháp điều trị đi ngoài ra máu hiệu quả để có biện pháp bảo vệ sức khỏe của mình.

Xem Thêm Tư Vấn