chuyên khoa trĩ

  • Đ/c: 202 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TPHCM
  • Hotline: 028 6285 7528
  • Chat Online

Bệnh Trĩ

Có Nên Cắt Trĩ Ở Bệnh Viện Chợ Rẫy?

Bệnh trĩ là một bệnh dễ chữa nhưng nếu không được điều trị đúng cách thì sẽ gây ra những biến chứng nghiêm trọng. Vì vậy, nhiều người mắc bệnh trĩ đang phân vân không biết có nên cắt trĩ ở bệnh viện Chợ Rẫy không? Để trả lời cho câu hỏi trên mời bạn cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của các chuyên gia.

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt Trĩ Ở Bệnh Viện Cổ Truyền Có Hiệu Quả Không?

Cắt trĩ ở bệnh viện cổ truyền có hiệu quả không là thắc mắc của hầu hết người bệnh trĩ khi có nhu cầu điều trị bệnh trĩ tại đây. Để giải đáp thắc mắc trên, mời các bạn cùng theo dõi những chia sẻ về vấn đề trên của các chuyên gia chuyên khoa Hậu môn –Trực tràng Phòng Khám Đa Khoa {tenpk} thông qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt Trĩ Ở Bệnh Viện Đại Học Y Dược Có Tốt Không?

Rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh trĩ đặt câu hỏi cắt trĩ ở bệnh viện đại học y dược có tốt không? Để giải đáp cho vấn đề này mời bạn cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của các chuyên gia chuyên khoa Hậu môn – Trực tràng để hiểu rõ hơn về câu hỏi trên.

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt Trĩ Bệnh Viện Hoàn Mỹ Có An Toàn Không?

Cắt trĩ bệnh viện Hoàn Mỹ có an toàn không là mối quan tâm chung của nhiều bệnh nhân trĩ đang ở giai đoạn 3, 4. Vì đây là thời điểm các búi trĩ đã lòi ra ngoài hậu môn nếu không được chữa trị sớm sẽ gây ra khó chịu và đau đớn kéo dài cho người bệnh. Để giải đáp cho câu hỏi trên mời bạn cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây!

Xem Thêm Tư Vấn

Phẫu Thuật Trĩ An Toàn Không Đau Giá Rẻ

 Phẫu thuật cắt trĩ là phương pháp điều trị bệnh trĩ mang lại hiệu quả dứt điểm và là phương pháp hàng đầu trong điều trị bệnh trĩ. Vậy khi nào nên phẫu thuật trĩ và phẫu thuật trĩ mất bao lâu? Tham khảo lời khuyên từ chuyên gia hàng đầu trong ngành trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng Khám Bệnh Trĩ Tốt Nhất Ở TPHCM

 Trong hàng loạt các phòng khám trĩ ở TPHCM thì Phòng Khám Đa khoa Nam Việt là một trong những địa chỉ điều trị bệnh trĩ uy tín nhất, và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ đông đảo người bệnh. Vậy tại sao Đa khoa Nam Việt lại trở thành phòng khám trĩ uy tín tại khu vực TPHCM, nên là ưu tiên chọn lựa của người bệnh?

Xem Thêm Tư Vấn

Tổng Quan Về Nội Soi Bệnh Trĩ

 Trĩ là căn bệnh khiến nhiều người đứng ngồi không yên và việc nội soi trĩ luôn là cơn ác mộng của đại đa số người. Vì thế, để loại bỏ tình trạng lo âu thì người bệnh không nên bỏ qua bài viết “Tổng quan về nội soi bệnh trĩ” ngay sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Búi Trĩ Chảy Máu Nguy Hiểm Như Thế Nào?

Búi trĩ chảy máu là tình trạng khá nguy hiểm đối với người mắc phải, tuy vậy trên thực tế vẫn có nhiều bệnh nhân do tâm lý e ngại, không dám đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị sớm. Hãy cùng các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt tìm hiểu nguyên nhân cũng như hướng giải quyết thích hợp.

Xem Thêm Tư Vấn

Tổng Hợp Các Phương Pháp Cắt Trĩ Hiện Nay

 Trĩ là một trong những căn bệnh phổ biến ở Việt Nam. Đối tượng thường xuyên mắc phải là nhân viên văn phòng, nhân viên lái xe hay những người phải làm công việc ngồi lâu, ít vận động. Do là căn bệnh “khổ mà khó nói” nên nhiều người bệnh thường e ngại, giấu diếm không dám đi khám và dần khiến bệnh thêm trầm trọng.\r\n\r\n Đến giai đoạn bệnh đã trở nặng hơn, thì họ lại băn khoăn không biết có nên loại bỏ hẳn căn bệnh phiền toái này hay không? Và phương pháp trị trĩ nào hiệu quả? Bài viết sau sẽ giới thiệu về các phương pháp cắt trĩ an toàn hiện nay mà người bệnh đang rất quan tâm.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ nội cấp độ 4 và cách điều trị tốt nhất

 Trĩ nội độ 4 là giai đoạn cuối của bệnh trĩ nội. Ở cấp độ này, tình trạng bệnh thường diễn biến khá phức tạp, ngày càng nghiêm trọng hơn. Đặc biệt, trĩ nội độ 4 có nguy cơ rất cao gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm mà bạn không thể lường trước được. Do đó bạn cần hiểu rõ về bệnh để tìm ra được phương pháp điều trị đúng đắn, phù hợp, giúp bạn sớm thoát khỏi căn bệnh này. Sau đây, các bác sĩ sẽ cung cấp một số thông tin về bệnh trĩ nội cấp độ 4 và cách điều trị tốt nhất. Mời bạn cùng theo dõi!

Xem Thêm Tư Vấn