Làm mẹ không chỉ là nghĩa vụ mà còn là điều thiêng liêng, niềm hạnh phúc của người phụ nữ. Nhưng điều tưởng chừng như rất đỗi bình thường ấy lại là khát khao của nhiều chị em khi chẳng may bị vô sinh. Nhưng chị em chớ vội bi quan mà buông bỏ không tìm cho mình một cơ hội được làm mẹ. Bởi hiện nay, tại Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt đã có cách điều trị vô sinh hiệu quả.

Tư vấn

Thế nào là vô sinh?

XEM THÊM:

 Vô sinh được hiểu là một cặp vợ chồng có đời sống sinh hoạt tình dục bình thường, không sử dụng bất kỳ phương pháp ngừa thai nào trong vòng một năm mà việc thụ thai không thành công thì được gọi là vô sinh. Vô sinh gồm vô sinh nguyên phát và vô sinh thứ phát:

 ➣ Vô sinh nguyên phát là tình trạng chị em chưa bao giờ thụ thai mặc dù đã có quan hệ rất nhiều lần.

 ➣ Vô sinh thứ phát là chị em đã có một lần thụ thai hoặc đã sinh con nhưng khi muốn sinh con tiếp thì không thể đậu thai nữa gọi là vô sinh thứ phát.

Chữa vô sinh hiệu quả tại Đa Khoa Nam Việt

 Tình trạng vô sinh khiến cuộc sống gia đình trở nên lo âu, buồn phiền. Do vậy việc tìm kiếm một phương pháp điều trị vô sinh hiệu quả là điều được nhiều chị em quan tâm lựa chọn.

 Dưới sự tiến bộ của y học, việc điều trị vô sinh nói chung không phải là việc quá khó khăn. Tại Đa Khoa Nam Việt, vô sinh nữ đã được chữa trị hiệu quả với các phương pháp như:

Đa Khoa Nam Việt địa chỉ điều trị vô sinh nữ an toàn hiệu quả cao

 ✼ Dùng thuốc: Bằng cách sử dụng các loại thuốc điều chỉnh nội tiết tố và kích thích sự phát triển của trứng, không can thiệp sâu vào bên trong, không ảnh hưởng đến các cơ quan chức năng, hỗ trợ tinh trùng gặp trứng.

 ✼ Tiểu phẫu: Phương pháp này bao gồm các hoạt động sửa chữa khuyết tật di truyền và loại bỏ dính, polyp, u nang, và tăng trưởng tế bào bất thường khác.

 ✼ Vật lý trị liệu: Là phương pháp điều trị khả năng sinh sản cho phụ nữ mà không can thiệp sâu bên trong, giúp thông những khu vực trứng bị hẹp, dính.

 ➣ Phương pháp điều trị hiện đại kết hợp với đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao, trang thiết bị y tế đạt chuẩn, môi trường y tế chuyên nghiệp thân thiện. Đa Khoa Nam Việt đã chữa khỏi vô sinh cho rất nhiều chị em phụ nữ khi tới đây. Vì vậy chị em có thể an tâm tin tưởng tìm đến phòng khám.

 ➣ Để việc điều trị cho kết quả tốt, chị em cần lưu ý đi thăm khám sớm để điều trị kịp thời hiệu quả cũng sẽ cao hơn. Yếu tố tâm lý cũng rất quan trọng trong việc chữa trị vô sinh, giữa vợ chồng phải có sự đồng cảm và thấu hiểu cho nhau để việc điều trị có kết quả tối ưu nhất.

 Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy ngay cho chúng tôi theo Hotline 028 6285 7527 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp, các chuyên gia sẽ cho bạn lời khuyên bổ ích nhất.

Tư vấn