Từ xa xưa, trinh tiết người phụ nữ luôn được coi là “cái ngàn vàng”, đặc biệt là đối với văn hóa phương Đông, sự trinh trắng của người phụ nữ luôn được xem là yếu tố cần thiết trong một cuộc hôn nhân. Một số chị em vì một lý do đáng buồn nào đó trong quá khứ đã đánh mất đi sự trinh trắng để rồi bản thân phải hoang mang lo sợ trước cái nhìn khắt khe của xã hội.

     Chính vì thế, thủ thuật vá màng trinh ra đời như một sự giải thoát về tâm lý và trách nhiệm xã hội nhưng nhiều chị em còn băn khoăn không biết vá màng trinh có ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản không?

Tư vấn

Vá màng trinh có ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản không?

    Theo các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt, vá màng trinh bình thường không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Thủ thuật vá màng trinh là một loại chỉnh hình phụ khoa, tiến hành bằng phương pháp gây tê cục bộ, không gây đau đớn, hơn nữa hiệu quả như thật, không có bất kỳ tác dụng phụ, điều dưỡng hậu phẫu sẽ giúp hồi phục nhanh chóng.

    Một tuần sau khi thực hiện tiểu phẫu cần uống kháng sinh, hằng ngày rửa sạch vùng kín bằng nước ấm, dùng nước khử trùng rửa vết mổ đề phòng nhiễm trùng.

 

Vá màng trinh không hề ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản

Vá màng trinh không hề ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản

 

     Để tiểu phẫu vá màng trinh có kết quả tốt nhất, chị em cần lưu ý những điều sau:

Sau tiểu phẩu vá màng trinh nên hạn chế vận động, trong vòng một tháng không vận động mạnh.

- Vá màng trinh nên tránh vào kỳ kinh nguyệt, tiểu phẫu nên thực hiện trong khoảng thời gian từ 3 ngày sau khi khô kinh đến 10 ngày trước kỳ kinh tiếp theo.

- Nửa tháng sau khi vá màng trinh cố gắng không ngồi xổm, đi toilet cần ở tư thế ngồi hoặc bán ngồi, lên xuống tàu xe không dạng chân quá rộng. Sau tiểu phẫu nên ăn nhiều hoa quả tránh táo bón. 

 

Cần thực hiện vá màng trinh tại các cơ sở chuyên khoa uy tín

Cần thực hiện vá màng trinh tại các cơ sở chuyên khoa uy tín

 

    Tuy là tiểu phẩu nhỏ, nhưng nếu tiến hành vá màng trinh tại những nơi không đáng tin cậy, không những gặp nhiều rủi ro, mà kết quả dù không như ý chị em cũng không thể công khai to chuyện, đành nhận mình đen đủi mà chịu tiền mất tật mang. Vậy nên trước khi quyết định vá màng trinh, chị em nên tìm hiểu kỹ càng, lựa chọn cho mình một địa chỉ chuyên khoa uy tín để tiến hành tiểu phẫu, tránh hậu quả không mong muốn xảy ra.

    Tại Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt thủ thuật vá màng trinh được thực hiện do bác sỹ phụ khoa có tay nghề trên 20 năm kinh nghiệm tiến hành trong phòng thủ thuật vô khuẩn, chỉ cần khoảng 20 phút tiến hành tiểu phẫu, chị em đã được trả lại những gì đã mất. Tất cả những thông tin người bệnh đều được chúng tôi bảo mật không nên. Vì vậy, chị em hiệu quả yên tâm khi đến thăm khám tại cơ sở chúng tôi.

    Nếu còn điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại hãy  ngay cho chúng tôi theo hotline: (08) 38 831 888 hoặc nhấp chuột chọn mục tư vấn trực tiếp các chuyên gia sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

Tư vấn