Theo truyền thống của người Á Đông nói chung và người Việt nói riêng thì trinh tiết của người phụ nữ là thước đo để đánh giá nhân phẩm. Nghe có vẻ vô lý nhưng đây thực sự là một “quy luật” ngầm mà không ít nam giới đã suy nghĩ như vậy. Thế nên mới có chuyện nhiều cô nàng phải lao đao vì “chẳng may” bị mất đi chiếc màng mỏng manh đã tìm đủ mọi cách để lấy lại sự hoàn mỹ cho bản thân. Do đó, vá màng trinh luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em nhưng liệu vá màng trinh có thật sự an toàn không ?

 

Liệu có an toàn khi tiến hành vá màng trinh? 

 

    Để trả lời cho câu hỏi này, các bác sỹ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt phân tích như sau:

 

     Vá màng trinh thực chất là một tiểu phẫu nhỏ giúp tái tạo lại màng trinh đã bị rách trở về trạng thái như ban đầu. Hiện nay, với phương pháp vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc, tính an toàn rất cao và tỷ lệ thành công lên đến 95%.

 

Vá màng trinh có an toàn không?

Vá màng trinh có an toàn không?

 

    Vá màng trinh là loại tiểu phẫu đơn giản nhất trong lâm sàng, không phải thực hiện cắt bỏ da thịt nên cực kì dễ dàng, không gây đau, không chảy máu, không có tác dụng phụ và đặc biệt là không làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

 

    Tại Đa Khoa Nam Việt, với đội ngũ chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệm đã thực hiện thành công hàng ngàn ca chỉnh hình phụ khoa, do đó họ rất rõ cơ quan sinh dục của người phụ nữ. Hơn nữa, phòng tiểu phẫu và các dụng cụ được đảm bảo vô khuẩn, sau tiểu phẫu bệnh nhân được sử dụng thuốc kháng viêm để tránh bội nhiễm vào vết thương giúp nâng cao tính an toàn trong ca phẫu thuật.

 

    Sau khi vá màng trinh, chỉ cần chị em làm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, thì khả năng phục hồi sẽ rất nhanh chóng, hiệu quả như thật, rất khó phát hiện, giúp chị em lấy lại cảm giác nguyên vẹn như ban đầu.

 

Tỷ lệ thành công khi thực hiện vá màng trinh là rất cao

Tỷ lệ thành công khi thực hiện vá màng trinh là rất cao

 

     Vá màng trinh đang ngày càng phổ biến và được nhiều chị em tin tưởng chọn lựa như là biện pháp hàng đầu trong quá trình tìm lại “cái ngàn vàng”, do đó dễ hiểu vì sao dịch vụ này ngày càng nở rộ. Tuy nhiên các chị em hãy cẩn thận, đừng vì những lời quảng cáo bùi tai mà quên mất rằng chất lượng vẫn luôn là tiêu chí hàng đầu để chọn lựa một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín thích hợp khi quyết định vá màng trinh.

 

     Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt xây dựng chế độ khám chữa thông minh, khoa học, khi khám chữa tại đây mọi người hiệu quả không phải chờ lâu, thủ tục không rườm rà, bạn cũng có thể đặt lịch khám chữa bệnh trước thông qua hệ thống website của phòng khám. Có hệ thống tư vấn bệnh lý trực tuyến, khám chữa ngoài giờ, trong khung giờ vắng khách, làm việc tất cả các ngày trong tuần. Chúng tôi luôn vì bệnh nhân mà phục vụ.

 

     Trên đây là những chia sẻ của các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt về vấn đề vá màng trinh có an toàn không? Nếu còn điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại hãy ngay cho chúng tôi theo hotline: (08) 38 831 888 hoặc nhấp chuột chọn mục tư vấn trực tiếp các chuyên gia sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.