Khi mang thai ngoài ý muốn, không thể giữ lại thai, chị em mang trong mình tâm lý lo lắng, bất an, sợ bị phát hiện. Vì vậy chị em thường tự tìm cách phá thai tại nhà bằng thuốc, các phương pháp dân gian,…mà không hề biết rằng bản thân đang tự đẩy mình vào nguy hiểm.

Tư vấn

Tự phá thai chị em cần cân nhắc kỹ

XEM THÊM:

 ☞ Rất nhiều chị em khi phát hiện mang thai ngoài ý muốn, để bỏ thai đã tìm đến những biện pháp phá thai lưu truyền trong dân như: uống nước rau ngót, rau thơm, rau răm, rau chùm ngây,…dùng thuốc đông y.

 ☞ Với các phương pháp dân gian vô cùng nguy hiểm, vì đặc tính không đủ mạnh để phá hủy bào thai và đẩy ra ngoài. Dẫn đến những biến chứng nguy hiểm: sót thai, thai chết lưu, vô sinh hiếm muộn về sau. Thậm chí nhiều thai phụ mất mạng khi xảy ra tai biến không cấp cứu kịp thời.

 ☞ Phá thai bằng thuốc bắc (là cách phá thai sử dụng các loại độc dược kết hợp với nhau) để phá hủy bào thai và gây nên những cơn co bóp ở tử cung để đẩy thai ra ngoài. Phương pháp phá thai này vô cùng độc hại đối với cơ thể phụ nữ, biến chứng rủi ro nhiều không thua kém phương pháp dân gian.

Phá thai bằng thuốc nhất thiết phải có sự hướng dẫn của bác sĩ

 ☞ Ngoài ra nhiều chị em tự phá thai tại nhà bằng cách tự mua thuốc phá thai về uống. Nhưng không hề biết bản thân có mắc các bệnh chống chỉ định với phương pháp này hay không, giai đoạn thai có phù hợp để áp dụng hay không, thai đã đi vào tử cung hay chưa,….

 ☞ Đây là nguyên nhân chính dẫn đến các tình trạng thai chết lưu, sót thai, băng huyết, nhiễm trùng,…và để lại những biến chứng nguy hiểm về sau vô sinh là điều không thể tránh khỏi.

 ☞ Phá thai bằng thuốc thai phụ cần phải có sự hướng dẫn, theo dõi của bác sĩ để tránh xảy ra sai sót dẫn đến biến chứng nguy hiểm.

 ➱ Phá thai cơ bản đã tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm, nên khi tự phá thai không an toàn bằng những cách làm thiếu khoa học càng khiến cho khả năng này tăng cao. Do đó để bảo vệ sức khỏe và tương lai của bản thân chị em cần lưu ý đến những vấn đề này.

 ➱ Hơn nữa khi muốn phá thai chị em cần phải tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng. Không nên vì bất cứ vấn đề gì mà tìm đến cơ sở y tế “chui”, kém chất lượng: Trình độ tay nghề của bác sĩ không đảm bảo, cơ sở vật chất thiếu thốn, dụng cụ y tế không được khử trùng, quy trình phá thai không đảm bảo,…khiến nguy cơ gặp tai biến trong quá trình phá thai của chị em tăng cao hơn.

Phá thai cần phải tìm đến cơ sở y tế không được tự ý thực hiện tại nhà

 ✎ Hiện nay tại TP.HCM, Phòng khám Đa Khoa Nam Việt là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng được Sở y tế TP.HCM cấp phép hoạt động. Phá thai an toàn là một trong những hạng mục được phép thực hiện tại phòng khám, mà khi quyết định bỏ thai chị em có thể an tâm tin tưởng tìm đến phòng khám.

 ✎ Đa Khoa Nam Việt với môi trường y tế khang trang hiện đại, đảm bảo sạch sẽ, vô trùng, vô khuẩn. Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm trong ngành đảm bảo không để xảy ra tai biến, viêm nhiễm đảm bảo khả năng sinh sản về sau cho thai phụ khi thực hiện thủ thuật.

 ✎ Tại phòng khám toàn bộ chi phí phá thai được công khai, thông báo cụ thể với thai phụ trước khi thực hiện thủ thuật để thai phụ an tâm và có sự chuẩn bị trước.

 Trên đây là những thông tin về vấn đề tự phá thai, nếu chị em cần được tư vấn, hãy gọi cho chúng tôi theo Hotline 028 6285 7527 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp, các chuyên gia sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

Tư vấn