Phá thai là việc không đơn giản, nếu không được thực hiện an toàn, đảm bảo sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, để lại những hậu quả không mong muốn cho sức khỏe sinh sản về sau. Vì vậy trước khi thực hiện phá thai thai phụ cần phải lưu ý đến những điều dưới đây.

Tư vấn

Những điều cần lưu ý trước khi phá thai an toàn

XEM THÊM:

 Các bác sĩ chuyên sản phụ khoa cho biết: Trước khi phá thai điều quan trọng chị em cần lưu ý tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng để thực hiện thủ thuật.

 ➣ Chị em không nên quá lo lắng, cần giữ tâm lý ổn định. Nếu chị em bị viêm nhiễm phụ khoa cần tiến hành tiêu viêm trước khi phá thai để đảm bảo an toàn.

 ➣ Nói rõ tình trạng của bản thân cho bác sĩ nếu có mắc các tiền sử bệnh lý trước đó.

 ➣ Trước khi phá thai, thai phụ phải thực hiện các bước khám và kiểm tra dưới đây:

Siêu âm kiểm tra thai bước kiểm tra không được bỏ qua trước khi phá thai

 ✧ Siêu âm kiểm tra thai: Các bác sĩ sẽ siêu âm xác định vị trí thai nhi, kiểm tra và xác định tuần tuổi thai nhi để lựa chọn phương pháp phù hợp. Kiểm tra xem tử cung có những dấu hiệu bất thường nào không để có biện pháp xử lý an toàn khi can thiệp phá thai.

 ✧ Xét nghiệm máu: Kiểm tra và xác định xem thai phụ có mắc bị máu khó đông hay không, bệnh lý để có hướng can thiệp tránh tình trạng băng huyết trong quá trình làm thủ thuật.

 ✧ Kiểm tra dịch tiết âm đạo: Phát hiện có nhiễm trùng roi, chlamydida, khuẩn lậu,…hay không. Nếu như tồn tại một trong các vi khuẩn trên, trước khi phẫu thuật thai phụ cần điều trị chống nhiễm trùng, ngăn chặn các vi khuẩn phát triển gây ảnh hưởng tới quá trình phá thai.

Đa Khoa Nam Việt địa chỉ phá thai an toàn

Đa Khoa Nam Việt địa chỉ phá thai an toàn, bảo mật thông tin

 ➣ Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt cơ sở y tế chuyên khoa phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản trực thuộc Sở Y tế TP. HCM.

 ​ ➣ Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, trang thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng đảm bảo sự an toàn cho thai phụ.

 ​ ➣ Môi trường y tế thân thiện,chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên y tế tận tâm phục vụ người bệnh

 ​ ➣ Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng và tiện lợi rút ngắn quá trình làm thủ tục cũng như thời gian chờ đợi cho người bệnh

 ​ ➣ Tất cả các thông tin của bệnh nhân đều được đảm bảo bí mật.

 ➤ Chính vì những lý do trên khi quyết định bỏ thai chị em có thể an tâm đến Đa Khoa Nam Việt để thực hiện thủ thuật an toàn, bảo vệ sức khỏe sinh sản về sau.

 Nếu còn điều thắc mắc về phá thai an toàn, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline 028 6285 7527 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp, các chuyên gia sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

 

Tư vấn