Thủ thuật vá màng trinh – hành động mang đầy tính nhân văn được nhiều chị em lựa chọn để lấy lại sự nguyên vẹn như thời con gái. Vá màng trinh được xem là một việc làm quan trọng để giúp chị em bước vào cánh cửa hôn nhân được trọn vẹn hơn.

    Nhưng thời điểm nào thích hợp để tiến hành thủ thuật đang còn là dấu chấm hỏi của nhiều chị em. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em giải đáp thắc mắc.

 

Vá màng trinh vào thời điểm nào cho thích hợp?

 

     Để cho quá trình vá màng trinh đạt được kết quả như mong muốn thì chị em cần lưu ý đến việc lựa chọn thời gian để tiến hành thủ thuật.

 

Vá màng trinh vào thời điểm nào cho thích hợp?

Vá màng trinh vào thời điểm nào cho thích hợp?

 

Vá màng trinh thông thường sẽ được tiến hành trước kỳ kinh 10 ngày và sau khi sạch kinh 3 ngày, nhưng nếu chị em đang bị viêm âm đạo hay bệnh xã hội cần phải điều trị trước khi làm thủ thuật.

 

-  Đối với các chị em muốn vá màng trinh để tự tin hơn trong khi “yêu” thì nên vá màng trinh trước khi quan hệ  khoảng 1 tháng, nên chú ý sau khi vá màng trinh xong thì không được quan hệ ngay và nên thực hiện theo đúng những chỉ dẫn mà bác sĩ đã dặn dò.

 

-  Đối với những bạn nữ vá màng trinh để chuẩn bị cho việc kết hôn thì nên vá màng trinh trước khi cưới khoảng 1,5 tháng, như vậy màng trinh sẽ có thời gian phục hồi, các vết khâu sẽ được hàn gắn làm cho màng trinh trở nên đẹp hơn.

 

     Rách màng trinh vì bất cứ lý do gì đi nữa thì vẫn là nguyên nhân vô hình khiến cho những cuộc hôn nhân tan vỡ. Bởi định kiến xã hội đè nặng lên chiếc màng mỏng manh trên cơ thể người phụ nữ cũng như áp lực trước trách nhiệm tâm lý người phụ nữ phải đối mặt.

 

Vá màng trinh trước kết hôn khoảng 1,5 tháng

Vá màng trinh trước kết hôn khoảng 1,5 tháng

 

     Do vậy, để đảm bảo hạnh phúc cho chị em, nếu nhận thấy bản thân bị rách màng trinh, chị em hãy đến các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám và kiểm tra. Tại Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt, vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc chỉ trong vòng 15 phút thực hiện tiểu phẫu, chị em đã lấy lại được sự tự tin như ban đầu.

 

     Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất được đầu tư hoàn thiện để nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản. Môi trường y tế chuyên nghiệp, năng động, nhân viên tư vấn nhiệt tình. Thủ tục khám chữa bệnh nhanh gọn, không rườm rà như các cơ sở y tế công lập, tất cả vấn đề liên quan đến chi phí chúng tôi đều niêm yết theo quy định của Bộ y tế, chị em không phải quan ngại về vấn đề này. Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt là địa chỉ tin cậy cho chị em lựa chọn để vá màng trinh an toàn.

 

     Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, hãy ngay cho chúng tôi theo hotline: (08) 38 831 888 hoặc nhấn đúp chuột vào mục tư vấn trực tiếp, các chuyên gia sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

Tư vấn