Có rất nhiều bạn gái vì lo sợ chuyện rách màng trinh sẽ ảnh hưởng đến hôn nhân nên đã tìm đến các dịch vụ vá màng trinh tại các cơ sở lén lút, tại nhà bác sĩ hay thậm chí là vá màng trinh tận nơi ở của người có nhu cầu vì họ muốn giữ sự kín đáo. Tuy nhiên, việc thực hiện vá màng trinh tại nhà là rất nguy hiểm. Tại sao lại như vậy? Cùng tìm hiểu lý do qua bài viết dưới đây.

 

Không nên vá màng trinh tại nhà

 

     Khi thực hiện vá màng trinh tại các cơ sở không đảm bảo chất lượng, tại nhà bác sỹ hay thậm chí tại nơi người có nhu cầu khiến cho bạn phải chịu những hậu quả nghiêm trọng.

 

Sẽ rất nguy hiểm nếu thực hiện vá màng trinh tại nhà

Sẽ rất nguy hiểm nếu thực hiện vá màng trinh tại nhà

 

     Vá màng trinh không đảm bảo an toàn sẽ khiến màng trinh bị bịt kín cửa ra vào hay màng trinh không liền, khiến cho kinh nguyệt không thoát ra ngoài được, làm đau bụng, tắc kinh…

 

      Vá màng trinh không chuẩn sẽ khiến vết thương lan rộng, gây nhiễm trùng, các vết viêm loét, viêm nhiễm vùng kín …

 

      Phương pháp thủ công truyền thống, kĩ thuật vá màng trinh không đảm bảo sẽ tăng nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa rất cao.

 

      Ngoài ra, chuyên môn của bác sĩ không cao, tay nghề kém sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe phụ khoa của chị em, màng trinh mới không giống màng trinh cũ, để lại sẹo xấu và dễ dàng nhận biết.

 

      Vá màng trinh tuy là tiểu phẫu nhỏ, nhưng nếu thực hiện tại nhà có thể sẽ xảy ra các tai biến như viêm, chảy máu, nhiễm trùng sau mổ, lúc đó sẽ khó có thể can thiệp được vì thiếu máy móc và bác sĩ có chuyên môn. Nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây viêm nhiễm âm đạo, là nguyên nhân của các căn bệnh phụ khoa và có thể dẫn tới vô sinh.

 

Vá màng trinh an toàn tại Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt   

 

      Các bác sỹ phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt khuyến cáo, tốt nhất là chị em đừng quá tin tưởng vào các dịch vụ vá màng trinh tại nhà, mà nên tìm hiểu kĩ càng các phương pháp thực hiện vá màng trinh, lựa chọn cho mình cơ sở chuyên khoa uy tín, trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sỹ tay nghề cao để thực hiện tiểu phẫu.

 

Vá màng trinh an toàn tại Đa Khoa Nam Việt

 

     Từ khi đi vào hoạt động cho đến nay, Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt đã và đang nhận được sự ủng hộ của rất nhiều chị em khi tiến hành vá màng trinh tại đây bởi phòng khám chúng tôi hội tụ đầy đủ các điều kiện mà một cơ sở vá màng trinh cần có.

 

     Đa Khoa Nam Việt được trang bị các trang thiết bị máy móc y tế hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, tiếp thu kỹ thuật xâm lấn tối thiểu vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc đảm bảo tính thẩm mỹ cao, đảm bảo không đau, không chảy máu.

 

    Cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ giàu trình độ chuyên môn, bao gồm các bác sĩ trong nước và ngoài nước. Họ là những bác sĩ tận tâm với nghề, nói không với mọi hành động trái với đạo đức y tế, lấy phương châm “lương y như từ mẫu” làm mục tiêu nghề nghiệp. Phòng khám là địa chỉ tin cậy để chị em lựa chọn vá màng trinh an toàn.

 

     Nếu còn có gì thắc mắc, hãy ngay cho chúng tôi theo hotline: (08) 38 831 888 hoặc nhấp chuột vào bảng tư vấn trực tiếp, các chuyên gia sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

Tư vấn