Hiện nay, thẩm mỹ vùng kín đang là phương pháp giúp “cô bé” trẻ hóa được nhiều chị em đặc biệt quan tâm. Nhưng chắc hẳn có không ít chị em vẫn chưa hiểu rõ về phương pháp này. Vậy phương pháp thẩm mỹ vùng kín là gì?

Tư vấn

PHƯƠNG PHÁP THẨM MỸ VÙNG KÍN AN TOÀN

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ khoa học ứng dụng vào y khoa giúp cho việc thăm khám, chữa trị và phẫu thuật trở nên dễ dàng và đạt hiệu quả cao hơn.

phương pháp thẩm mỹ vùng kín

Những hạng mục thẩm mỹ vùng kín tại Đa Khoa Nam Việt:

Thu hẹp âm đạo: Đây là phương pháp giúp kết nối các cơ âm đạo với nhau, loại bỏ vùng da dư thừa, chảy nhão một cách hiệu quả. Phương pháp này không gây ra đau đớn, hạn chế nhiễm trùng và có tính thẩm mỹ cao.

Thủ thuật vá màng trinh: Phương pháp này thường áp dụng với những chị em có màng trinh bị rách. Ứng dụng công nghệ khâu thẩm mỹ để vá lại màng trinh cẩn thận, nhẹ nhàng và không gây tổn thương vùng kín.

Tạo hình âm đạo:

Tạo hình môi lớn: Đây là một loại hình thức dùng để tái tạo, làm căng da môi lớn bằng cách loại bỏ những mô da chùng thừa, nhăn nheo và ghép mỡ tự thân.

Tạo hình môi bé: Cũng giống như việc tạo hình môi lớn, thủ thuật tạo hình môi bé cũng giúp chị em lấy lại vẻ tự nhiên và sự cân đối cho cô bé.

phương pháp thẩm mỹ vùng kín

Phương pháp thẩm mỹ vùng kín ứng dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, phương pháp này sẽ giúp chị em có được kết quả như mong muốn với ưu điểm:

Quá trình diễn ra nhanh chóng chỉ trong một lần (15 – 20 phút).

Phương pháp phù hợp với hầu hết chị em có nhu cầu.

Không gây đau đớn, không chảy máu, tính thẩm mỹ cao và không để lại sẹo ở vùng kín.

Giúp trẻ hóa “cô bé”, làm hồng vùng kín, loại bỏ phần nhăn nhúm, dư thừa, chảy nhão.

Tiết kiệm nhiều thời gian, công sức, chi phí và tăng khoái cảm khi quan hệ.

Ngăn ngừa các bệnh phụ khoa và bệnh về đường tình dục.

phương pháp thẩm mỹ vùng kín

Khi quyết định thẩm mỹ vùng kín chị em cần lựa chọn cơ sở thực hiện thủ thuật uy tín và đảm bảo chất lượng, an toàn. Để tránh những trường hợp vì những lý do không đáng mà lựa chọn những cơ sở kém chất lượng để thực hiện có thể gây ra những hậu quả khôn lường.

Nếu chị em muốn “trùng tu cô bé” tại địa chỉ uy tín, an toàn thì có thể liên hệ Hotline 028 6285 7527 hoặc Nhấp vào đây để được các chuyên gia sản phụ khoa hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Tư vấn