Phá thai là một trong những lựa chọn cứu cánh của thai phụ khi lỡ mang thai ngoài ý muốn, thai di tật. Vì nhiều lý do khác nhau mà nhiều chị em sẽ lựa chọn cơ sở tư nhân để phá thai. Tuy nhiên khi lựa chọn phá thai tư nhân chị em cần lưu ý đến đúng địa chỉ.

Tư vấn

Phá thai tư nhân cần tìm đúng địa chỉ

XEM THÊM:

 Các bác sĩ chuyên sản phụ khoa Phòng khám Đa Khoa Nam Việt cho biết: Để đáp ứng nhu cầu xã hội rất nhiều cơ sở y tế tư nhân ra đời nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo chất lượng và được cấp phép hoạt động.

 Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế tư hoạt động “chui”, cơ sở vật chất không đảm bảo, bác sĩ không có chứng chỉ hành nghề, tay nghề kém, dụng cụ y tế thực hiện thủ thuật không được vô trùng đảm bảo dẫn đến tai biến, viêm nhiễm, sót nhau, sót thai, thủng tử cung. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau của chị em.

Phá thai an toàn cần tìm đúng địa chỉ

 Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tương lai của bản thân, khi lựa chọn phòng khám phá thai tư nhân chị em cần lưu ý đến những yếu tố sau:

 ☞ Cơ sở y tế được Sở y tế được cấp phép hoạt động.

 ☞ Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm trong nghề.

 ☞ Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế đạt chuẩn, đầy đủ phục vụ cho việc thực hiện thủ thuật phá thai.

 ☞ Quy trình phá thai phải đảm bảo tính an toàn, phương pháp sử dụng phù hợp với sức khỏe thai phụ và tuần tuổi thai nhi.

 ☞ Chi phí hợp lý, công khai minh bạch.

 ☞ Bảo mật thông tin cá nhân người bệnh

 ➤ Hiện nay tại TP.HCM, Phòng khám Đa Khoa Nam Việt là một trong những phòng khám tư uy tín, chất lượng do Sở y tế kiểm định và cấp phép hoạt động. Phòng khám đảm bảo được tất cả những yếu tố của một cơ sở phá thai an toàn với:

 ✔ Phòng khám với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Bên cạnh đó phòng khám luôn chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại giúp thai phụ được tiếp cận với những phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả.

Đa Khoa Nam Việt_Phòng khám phá thai an toàn

 ✔ Tại phòng khám toàn bộ chi phí thăm khám thực hiện thủ thuật đều được công khai minh bạch, thông báo chi tiết với thai phụ trước khi thực hiện thủ thuật. Hơn nữa tại đây toàn bộ thông tin của thai phụ được bảo mật kín đáo.

 ✔ Tại Đa Khoa Nam Việt, mọi thủ tục đều được thực hiện khá nhanh chóng. Trước khi đến phòng khám, bạn chỉ cần đặt lịch trước qua tổng đài đường dây nóng, website. Khi đến khám bạn chỉ cần đọc mã số khám, đội ngũ nhân viên sẽ hướng dẫn bạn mua số khám và đưa bạn đến phòng chờ.

 ✔ Sau khi thực hiện thủ thuật, các bác sĩ sẽ hướng dẫn cách tự chăm sóc khi về nhà, hẹn lịch tái khám, kiểm tra lạ để đảm bảo an toàn cho thai phụ.

 ➤ Vì những lý do trên chị em có thể an tâm tin tưởng đến với Phòng khám Đa Khoa Nam Việt để thăm khám, thực hiện thủ thuật phá thai an toàn bảo vệ sức khỏe.

 Nếu chị em có điều thắc mắc và muốn có thêm thông về vấn đề trên hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 028 6285 7527 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp để được giải đáp một cách cụ thể và chi tiết hơn.

Tư vấn