Màng trinh - chuyện tế nhị và vô cùng khó nói ở phụ nữ, chính vì thế đôi khi có những thắc mắc về nó mà bạn ngại hỏi. Cũng chính vì vậy mà xã hội luôn có những định kiến về màng trinh và trinh tiết người phụ nữ. Dù xã hội hiện đại nhưng tấm màng mỏng nhỏ xíu đó vẫn luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người khi bước chân vào cuộc sống vợ chồng.

 

   Những điều cần biết về màng trinh

     Dưới đây là những hiểu biết về màng trinh sẽ giúp cho các bạn có những cái nhìn đúng đắn hơn về màng trinh của phụ nữ.

      Màng trinh có thể bị rách từ thời niên thiếu: Màng trinh là một màng rất mỏng, nằm ở gần cửa âm đạo, rất dễ bị rách nếu vận động mạnh, thường do một vài sự cố vô ý như trượt ngã, chơi thể thao, nghịch ngợm, ngã xe đạp, thụt rửa quá sâu vào âm đạo hay thậm chí là chạy bộ.

 

Những điều cần biết về màng trinh

 

      Quan hệ lần đầu có máu chảy ra: có những quan niệm cho rằng nếu người con gái đó còn trinh tiết thì lần quan hệ đầu tiên sẽ có vết máu đỏ trên ga trải giường. Tuy nhiên, điều đó là hiệu quả không đúng vì không thể đánh giá trinh tiết của người phụ nữ qua việc chảy máu, có nhiều người vì màng trinh quá dầy nên không thể rách ngay trong lần quan hệ đầu tiên.

 

     Trong lần quan hệ đầu tiên màng trinh bị rách khiến người phụ nữ rất đau đớn, nhiều người cho là như thế nhưng điều đó không hẳn là đúng. Những người có vùng kín rộng và màng trinh đã bị rách do một số lý do khác thì cũng không thể nói rằng người đó đã từng giao hợp, vì vậy thật không công bằng nếu nam giới có thói quen nhìn màng trinh để kết đoán trinh tiết phụ nữ.

 

     Màng trinh còn nguyên cũng không hẳn là chưa quan hệ tình dục, vì có nhiều phụ nữ màng trinh quá dầy nên khi quan hệ không bị rách, ở trường hợp này màng trinh sẽ làm cho cậu nhỏ của bạn tình đau đớn vì đã làm hết sức mà màng trinh vẫn không thủng. Nếu màng trinh quá dầy bác sĩ còn phải can thiệp bằng cách làm phẫu thuật để màng trinh bị rách khiến cho việc quan hệ dễ dàng hơn.

 

 Màng trinh còn nguyên cũng không hẳn là chưa quan hệ tình dục

 

     Hiện nay, với công nghệ kỹ thuật tiến tiến hiện đại, người phụ nữ đã bị rách màng trinh hiệu quả có thể vá màng trinh ở các cơ sở chuyên khoa uy tín, các thông tin của chị em hiệu quả được bảo mật, màng trinh đã được vá sẽ không khác gì màng trinh thật, rất khó phát hiện.

 

     Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt được trang bị các trang thiết bị máy móc y tế hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, tiếp thu kỹ thuật xâm lấn tối thiểu vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc đảm bảo tính thẩm mỹ cao, đảm bảo không đau, không chảy máu. Cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ giàu trình độ chuyên môn, bao gồm các bác sĩ trong nước và ngoài nước. Họ là những bác sĩ tận tâm với nghề, nói không với mọi hành động trái với đạo đức y tế, lấy phương châm “lương y như từ mẫu” làm mục tiêu nghề nghiệp. Phòng khám là địa chỉ tin cậy để chị em lựa chọn vá màng trinh an toàn.

 

    Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, hy vọng là bạn đã biết thêm một vài sự thật về màng trinh. Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin kỹ hơn hãy  ngay cho chúng tôi theo hotline: (08) 38 831 888 hoặc nhấp chuột vào bảng tư vấn trực tiếp, các chuyên gia sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

Tư vấn