Màng trinh là một màng mỏng nằm trong âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 2 cm là màng che cửa âm đạo. Tuy nhiên, trong quan niệm của nhiều người, màng trinh chính là “thước đo” để đánh giá nhân phẩm của một người phụ nữ. Vì vậy những người phụ nữ mất trinh trước khi kết hôn thường rơi vào trạng thái lo lắng bất an. Vá màng trinh chính là một trong những giải pháp chị em tìm đến, vậy kỹ thuật vá màng trinh là như thế nào? Chị em có thể tham khảo qua bài viết dưới đây để rõ hơn.

Tư vấn

Kỹ thuật vá màng trinh

 ➱ Vá màng trinh là một trong những thủ thuật ngoại khoa can thiệp vào âm đạo nữ giới để khôi phục lại màng trinh đã bị rách trên cơ sở màng trinh ban đầu. Sau thủ thuật màng trinh mới vẫn cho dấu hiệu sinh huyết, chân thật và cảm giác như khi quan hệ lần đầu.

 ➱ Thông qua thủ thuật có thể trả lại cho bạn thời con gái, giải tỏa trách nhiệm tâm lý từ căn bản và sau khi màng trinh được vá phục hồi lại như ban đầu, bạn sẽ có được cuộc hôn nhân mãn nguyện, giữ gìn hạnh phúc lứa đôi. Các cô gái có thể tự tin hơn và tim lại được hạnh phúc sau khi lầm lỡ.

 ➱ Với sự phát triển của y học hiện nay, bên cạnh phương pháp vá màng trinh truyền thống, phương pháp vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc ra đời đã đem lại những ưu thế vượt trội hơn rất nhiều.

 ➱ Khác biệt lớn nhất của phương pháp vá màng trinh thông thường với phương pháp vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc nằm ở tính xâm lấn tối thiểu của thủ thuật. Thủ thuật vá màng trinh thông thường thời gian thực hiện thủ thuật dài, hiệu quả của thủ thuật không được đảm bảo, sau thủ thuật phải cắt chỉ, nếu không cẩn thận rất dễ gây ra rách màng trinh lần nữa.

Vá màng trinh cho bạn trở lại thời thiếu nữ

 ➱ Để thủ thuật vá màng trinh diễn ra an toàn bên cạnh kỹ thuật vá màng trinh, còn phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ thực hiện. Vì khi chị em thực hiện tại cơ sở y tế kém chất lượng, môi trường y tế không đảm bảo, bác sĩ không đủ chuyên môn,…nguy cơ tai biến, viêm nhiễm sau thủ thuật là không thể tránh khỏi.

Vá màng trinh phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc tại Đa Khoa Nam Việt

 Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Nam Việt đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc vá màng trinh. Màng trinh mới được vá trên cơ sở tái tạo từ màng trinh cũ. Ưu điểm vượt trội:

      ☞ Dùng chỉ tự tiêu nano Hàn Quốc nên sau khi vá không cần cắt chỉ, tỷ lệ thành công cao, giúp chị em giảm thiểu rủi ro viêm nhiễm trong quá trình thực hiện.

 ☞ Sau thủ thuật không thể phát hiện vết khâu, ngoại trừ được kiểm tra từ bác sĩ, còn lại rất đáng tin cậy vì không để lại một vết sẹo nào cả.

 ☞ Trong suốt quy trình vá màng trinh các bác sĩ sẽ sử dụng hệ thống giám sát gây mê, và với kỹ năng của bác sĩ sẽ giúp chị em không cảm thấy đau đớn và lo lắng về những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe về sau.

 ☞ Sau thủ thuật chị em không cần phải nằm viện và có thể vận động nhẹ nhàng tại nhà.

 ☞ Toàn bộ quá trình chỉ mất 20 đến 30 phút

Đa Khoa Nam Việt_Vá màng trinh phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc an toàn, hiệu quả

 ➱ Tại Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt thủ thuật vá màng trinh do bác sỹ phụ khoa có tay nghề nhiều năm kinh nghiệm thực hiện và được tiến hành trong phòng thủ thuật vô khuẩn. Đảm bảo an toàn cho chị em một cách tốt nhất, màng trinh mới được tái tạo từ màng trinh cũ, mang lại cho chị em cảm giác như thuở đầu tiên.

 ➱ Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại TP.HCM, hỗ trợ thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, trong đó thực hiện thủ thuật màng trinh bằng công nghệ hiện đại, được Sở y tế thành phố cấp phép hoạt động.

       ➱ Phòng khám với móc trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Thủ tục và quy trình thăm khám đơn giản. Chi phí hợp lí, công khai minh bạch trao đổi trước với chị em trước khi thực hiện thủ thuật để chị em yên tâm và có sự chuẩn bị trước,…Đây sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho rất nhiều chị em khi muốn tiến hành vá lại cái “ngàn vàng”.

 Nếu bạn còn thắc mắc, đừng ngần ngại chỉ cần một cú kích chuột chọn mục tư vấn trực tiếp hoặc gọi vào Hotline 028 6285 7527 là bạn có thể nhận được giải đáp từ các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt.

Tư vấn