Phá thai có ảnh hưởng đến sức khỏe không là thắc mắc mà hầu hết chị em thai phụ khi quyết định phá thai bận tâm, lo lắng. Để trả lời câu hỏi này, chị em có thể tham khảo qua các thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Tư vấn

Phá thai có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

XEM THÊM:

  Theo các chuyên gia Sản khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt: Phá thai ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ. Đặc biệt nếu chị em không sáng suốt trong lựa chọn địa chỉ phá thai thiếu uy tín, áp dụng phương pháp phá thai không an toàn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau.

       Khi chị em thai phụ thực hiện phá thai tại các cơ sở y tế uy tín, được thăm khám kỹ càng trước khi tiến hành thủ thuật. Áp dụng phương pháp phù hợp với tình trạng sức khỏe của bản thân và thai nhi. Đội ngũ y bác sĩ sản khoa thực hiện thủ thuật có kinh nghiệm. Cơ sở sạch sẽ, đảm bảo vô trùng… thì khả năng ảnh hưởng rất ít.

  Những ảnh hưởng của phá thai không an toàn:

  ➢ Phá thai tại những địa chỉ “chui”, không đảm bảo, y bác sỹ không đủ trình độ chuyên môn. Trang thiết bị y tế không đảm bảo, dụng cụ y tế không được vô trùng đảm bảo, dẫn đến viêm nhiễm trong và sau khi thực hiện thủ thuật phá thai, thủng tử cung, băng huyết,…

  ➢ Phá thai phụ thuộc vào độ tuổi của thai nhi mà áp dụng những phương pháp khác nhau, tuy nhiên việc một số cơ sở áp dụng phương pháp không phù hợp, các bước khám thai sơ sài dẫn đến sót nhau, sót thai sau thủ thuật ảnh hưởng sức khỏe sinh sản về sau của chị em thậm chí vô sinh.

  ➢ Với những thai phụ tự ý phá thai, phá thai nhiều lần sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe sinh sản về sau.

Phá thai cần tìm đến địa chỉ uy tín để bảo vệ sức khỏe

  ➱ Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt áp dụng hai phương pháp đình chỉ thai kỳ an toàn, ít biến chứng là dùng thuốc đối với thai dưới 7 tuần tuổi.

  ➱ Trước khi tiến hành thủ thuật các bác sĩ sẽ thăm khám, làm các xét nghiệm cần thiết, siêu âm kiểm tra thai để đưa ra phương pháp phá thai thích hợp.

  ➱ Phòng khám với cơ sở vật chất , trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, phòng tiểu phẩu vô trùng, đảm bảo an toàn không xảy ra biến chứng cho thai phụ. Do đó chị em có thể an tâm đến với phòng khám.

  Trên đây là những chia sẻ của Đa Khoa Nam Việt về phá thai có ảnh hưởng đến sức khỏe không. Nếu chị em còn có điều thắc mắc, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline 028 6285 7527 hoặc nhấp chuột vào bảng tư vấn trực tiếp, các chuyên gia sẽ giải đáp cụ thể cho bạn.

  

Tư vấn