Viêm lộ tuyến cổ tử cung tuy chỉ là tổn thương lành tính nhưng lại gây khó chịu cho chị em như khí hư ra nhiều, ngứa ngáy âm đạo... và nghiêm trọng hơn, có thể dẫn đến ung thư cổ tử cung và ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của người phụ nữ. Do đó khi mắc bệnh việc điều trị hiệu quả là hết sức cần thiết. Hiện nay viêm lộ tuyến được điều trị hiệu quả tại Đa Khoa Nam Việt bằng các biện pháp dưới đây.

Tư vấn

Cách chữa trị viêm lộ tuyến tại Đa Khoa Nam Việt

XEM THÊM:

 Các bác sĩ chuyên Phụ khoa Phòng khám Đa Khoa Nam Việt cho biết: Để điều trị viêm lộ tuyến hiệu quả cần chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh, tình trạng mức độ bệnh. Căn cứ vào tình trạng bệnh sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp như:

 ✽ Điều trị bằng thuốc: Với bệnh ở mức độ nhẹ có thể được điều trị hiệu quả bằng thuốc: thuốc uống, kết hợp với thuốc đặt âm đạo. Thời gian và liều lượng sẽ do bác sĩ chỉ định.

 ✽ Điều trị viêm lộ tuyến bằng phương pháp dao LEEP:

 Viêm lộ tuyến cổ tử cung ở cấp độ 2, 3 sẽ được điều trị bằng phương pháp dao LEEP. Đây là phương pháp điều trị được đánh giá cao và an toàn nhất hiện nay. Kỹ thuật dao LEEP sử dụng sóng điện từ để đốt và làm hoại tử các tế bào viêm lộ tuyến đồng thời kỹ thuật giúp cầm máu và phục hồi cổ tử cung. Thời gian tiến hành thủ thuật rất nhanh chóng, chỉ mất khoảng 10 - 15 phút.

 Loại bỏ các tổn thương, không cần dùng tới các phương pháp truyền thống như laser, đông lạnh hoặc trị liệu bằng thuốc.

      Thời gian điều trị ngắn, an toàn, hiệu quả cao không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau của chị em.

Dao Leep phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung an toàn hiệu quả cao

 ✽ Để đảm bảo quá trình điều trị viêm lộ tuyến đạt hiệu quả, bệnh nhanh khỏi chị em cần lưu ý một số vấn đề trong và sau điều trị như sau:

 ➣ Không quan hệ tình dục khi đang tiến hành điều trị bệnh.

 ➣ Kiêng ăn đồ chua, cay, để lạnh.

 ➣ Tuân thủ và làm theo chỉ dẫn của bác sĩ

 ➣ Không làm việc nặng, vận động mạnh tác động trực tiếp lên vùng kín

 ➣ Khi xuất hiện bất thường cần nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra.

 ➣ Vệ sinh vùng kín sạch sẽ

 Khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung chị em có thể an tâm, tin tưởng đến với Phòng khám Đa Khoa Nam Việt. Tại phòng khám ngoài phương pháp điều trị hiệu quả, cơ sở vật chất trang thiết bị y tế hiện đại. Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đảm bảo thăm khám, chẩn đoán bệnh chính xác, điều trị bệnh hiệu quả cho chị em.

 Mọi thắc mắc, liên quan đến bệnh viêm lộ tuyến hoặc các bệnh lý phụ khoa khác, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt bằng cách nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp hoặc gọi đến Hotline 028 6285 7527 để được tư vấn, giải đáp cụ thể.

 

Tư vấn