Làm mẹ là thiên chức, niềm hạnh phúc của người phụ nữ. Tuy nhiên nhiều chị em phụ nữ chẳng may bị vô sinh, hiếm muộn niềm hạnh phúc đó trở nên khó khăn hơn. Với sự phát triển của y học hiện nay điều trị vô sinh không còn khó khăn nếu chị em tìm được một cơ sở điều trị vô sinh chất lượng, điều trị bệnh hiệu quả.

Tư vấn

Địa chỉ khám vô sinh tốt nhất tại TP.HCM

XEM THÊM:

 ✽ Tìm được một cở sở y tế uy tín, chất lượng, quyết định đến kết quả điều trị cũng như giúp người bệnh tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên giữa hàng ngàn cơ sở y tế khám và điều trị vô sinh hiếm muộn khiến chị em không khỏi hoang mang trong việc lựa chọn một cơ sở y tế để gửi gắm niềm tin.

 ✽ Nếu đang phân vân không biết tìm ở đâu một địa chỉ khám và điều trị vô sinh hiệu quả thì Đa Khoa Nam Việt là câu trả lời tối ưu nhất cho chị em lựa chọn. Đa Khoa Nam Việt cơ sở y tế đạt chuẩn chất lượng trong điều trị vô sinh.

       ✔ Đội ngũ y bác sĩ: trên 20 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị vô sinh, đảm bảo chẩn đoán bệnh chính xác, đưa ra phương hướng điều trị hiệu quả.

 ✔ Quy trình thăm khám nhanh chóng, chuyên nghiệp: Đến phòng khám mọi thủ tục thăm khám được tiến hành một cách nhanh chóng gọn lẹ, người bệnh không phải chờ đợi lâu. Bên cạnh đó phong cách phục vụ chu đáo, tận tình của đội ngũ nhân viên y tế sẽ tạo cho chị em cảm giác thoải mái, yên tâm và tin tưởng khi đến với phòng khám.

Đa Khoa Nam Việt cơ sở y tế y tế uy tín, chất lượng trong điều trị vô sinh

 ✔ Trang thiết bị y tế hiện đại: Đa Khoa Nam Việt từ khi thành lập đến nay không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, giúp cho việc chẩn đoán, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

 ✔ Phương pháp điều trị hiệu quả: Để điều trị vô sinh các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám sẽ tiến hành khám lâm sàng, làm các xét nghiệm cần thiết, chụp tử cung và vòi trứng, xét nghiệm nội tiết tố, kiểm tra chu kỳ kinh nguyệt của chị em một cách cẩn thận. Sau khi có kết quả thăm khám các bác sĩ sẽ căn cứ vào bệnh lý, nguyên nhân dẫn đến vô sinh từ đó đưa ra phương pháp điều trị bệnh phù hợp:

 ➣ Điều trị bằng thuốc: Bằng cách sử dụng các loại thuốc điều chỉnh các kích thích tố sinh sản và kích thích việc rụng trứng. Điều trị vô sinh do rối loạn kinh nguyệt, bệnh buồng trứng, bệnh lý viêm phụ khoa …không can thiệp sâu vào bên trong.

 ➣ Vật lý trị liệu: Giúp thông những khu vực trứng bị hẹp, bị dính buồng trứng, điều hòa cân bằng nội tiết kinh nguyệt.

 ➣ Điều trị ngoại khoa: Áp dụng cho các trường hợp vô sinh hiếm muộn do khuyết tật, di truyền, u nang buồng trứng, polyp,…

Phương pháp điều trị vô sinh tùy thuộc vào nguyên nhân

 ✔ Chi phí điều trị hợp lý: Tại phòng khám tất cả chi phí thăm khám, điều trị bệnh đều được niêm yết, công khai thông báo rõ ràng cụ thể chi tiết với người bệnh theo quy định của Sở y tế TP.HCM, mức phí thu phù hợp với nhiều đối tượng, người có thu nhập thấp.

 ✽ Vì những điều trên, khi gặp vấn đề về vô sinh chị em có thể an tâm tìm đến phòng khám Đa Khoa Nam Việt, 202 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TPHCM, TP.HCM để các bác sĩ chuyên khoa giúp chị em lấy lại niềm vui hạnh phúc làm mẹ mà bạn đáng được hưởng, mang lại tiếng cười trẻ thơ cho gia đình bạn.

 Nếu chị em còn điều thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin về địa chỉ chữa vô sinh nữ hay việc điều trị như thế nào, hãy nhấp chuột vào bảng tư vấn trực tiếp bên dưới hoặc gọi đến Hotline 028 6285 7527 để nhận được câu trả lời một cách nhanh chóng, cụ thể.

Tư vấn