Khi mắc bệnh phụ khoa viêm tuyến bartholin bên cạnh nỗi lo phương pháp điều trị, chi phí thì việc tìm một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám, điều trị bệnh cũng khiến hoang mang không biết nên chọn địa chỉ, bởi hiện nay có vô vàn cơ sở y tế điều trị bệnh phụ khoa điều trị viêm tuyến bartholin. Để giải đáp thắc mắc cho vấn đề này chị em có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

Tư vấn

Địa chỉ chữa viêm tuyến bartholin uy tín

XEM THÊM:

  Tuyến Bartholin là tuyến chất nhờn có tác dụng tiết ra chất nhờn tạo độ ẩm cho âm đạo và giúp bôi trơn khi quan hệ tình dục. Tuyến bartholin nằm giữa môi lớn và môi bé, bộ phận sinh dục ngoài của phụ nữ.

  Một khi tuyến bartholin bị viêm nếu không điều trị sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống của chị em.

  ➱ Hiện nay tại TP.HCM, Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt là một trong những địa chỉ khám và điều trị bệnh phụ khoa nói chung trong đó có viêm tuyến bartholin nói riêng hiệu quả, uy tín được người bệnh tin tưởng và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

  ➱ Tại Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt, với đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn, khi khám và điều trị cho bệnh nhân, các bác sĩ luôn đặt sức khỏe người bệnh lên hàng đầu, lựa chọn phương pháp tối ưu nhất mang lại sự yên tâm cho người bệnh.

Đa Khoa Nam Việt địa chỉ điều trị viêm tuyến bartholin an toàn, hiệu quả cao

  ➱ Sau khi tiến hành khám và làm các xét nghiệm kiểm tra tìm ra nguyên nhân và dựa vào mức độ viêm sẽ lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp: nội khoa hay thực hiện thủ thuật bóc tách nan tuyến với tình trạng viêm nặng.

  ➱ Phòng khám với cơ sở khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại, giúp quá trình điều trị thuận tiện và hiệu quả.

  ➱ Tại phòng khám toàn bộ các chi phí thăm khám, kiểm tra, điều trị bệnh toàn bộ đều được công khai minh bạch thông báo trao đổi trước với chị em. Tùy từng trường hợp bác sĩ sẽ khuyên người bệnh nên chọn phương pháp chữa trị phù hợp để có mức chi trả hợp lý.

  ➱ Vì những lý do nêu trên chị em có thể an tâm với hiệu quả điều trị, chất lượng dịch vụ chăm sóc khi đến phòng khám Đa Khoa Nam Việt.

  Nếu còn thắc mắc hay muốn được tư vấn rõ hơn, chị em có thể nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp hoặc gọi đến Hotline 028 6285 7527 để được các chuyên gia tư vấn, giải đáp cụ thể chi tiết hơn.

Tư vấn