Viêm lộ tuyến cổ tử cung bệnh lý phụ khoa hay gặp ở chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Tuy nhiên rất nhiều chị em vì thiếu kiến thức về bệnh dẫn đến xử lý sai cách gây nhiều hậu quả nghiêm trọng. Vậy đâu là địa chỉ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung an toàn và hiệu quả. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có sựlựa chọn đúng đắn.

Tư vấn

Địa chỉ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả

XEM THÊM:

 Các bác sĩ chuyên khoa bệnh phụ khoa cho biết: Viêm lộ tuyến cổ tử cung điều trị không hiệu quả dễ dẫn đến viêm nhiễm âm đạo, gây cản trở việc thụ thai hoặc thậm chí là dẫn đến ung thư ở nữ giới.

 ✎ Giữa hàng ngàn các cơ sở y tế khám, điều trị bệnh việc tìm kiếm một địa chỉ điều trị bệnh phụ khoa nói chung và viêm lộ tuyến cổ tử cung nói riên, uy tín, chất lượng là điều không hề dễ dàng.

 ✎ Nếu chị em đang băn khoăn không biết chữa viêm lộ tuyến ở đâu tốt, an toàn thì chị em có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt để thăm khám, điều trị bệnh.Đa Khoa Nam Việt là cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng tại TP.HCM được Sở y tế cấp phép hoạt động trong thăm khám điều trị bệnh phụ khoa.

 ✎ Phòng khám với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cùng với hệ thống trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp điều trị bệnh hiệu quả. Đảm bảo kết quả thăm khám, kết quả điều trị cao cho chị em khi đến phòng khám.

 ✎ Tại phòng khám tất cả các khoản thu đều được công khai minh bạch, có hóa đơn rõ ràng và thông báo trước cho người bệnh an tâm điều trị.

Đa Khoa Nam Việt địa chỉ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung an toàn, hiệu quả cao

 ✎ Khi đến thăm khám và điều trị viêm lộ tuyến tử cung tại Đa Khoa Nam Việt các bác sĩ sẽ thăm khám, điều trị bệnh cho chị em theo quy trình:

 ✧ Kiểm tra lâm sàng: Xét nghiệm dịch âm đạo, soi âm đạo, phết tế bào tử cung cùng với việc kiểm tra xem có bệnh lý khác hay không. Xác định nguyên nhân mắc bệnh.

 ✧ Đưa kết quả: Các bác sĩ sẽ cho biết tình trạng bệnh của chị em đang ở giai đoạn nào, tình trạng sức khỏe, đưa ra phương hướng điều trị thích hợp.

 ✧ Tiến hành điều trị: Với bệnh ở mức độ nhẹ có thể được điều trị hiệu quả bằng thuốc: thuốc uống, kết hợp với thuốc đặt âm đạo. Viêm lộ tuyến cổ tử cung ở cấp độ 2, 3 sẽ được điều trị bằng phương pháp dao LEEP. Đây là phương pháp điều trị được đánh giá cao và an toàn nhất hiện nay. Hoạt động dựa trên nguyên lý sóng điện từ, phát điện cực tới tận tế bào, dùng nguồn năng lượng điện đốt nóng tập trung vào ổ bệnh. Thời gian điều trị ngắn, an toàn, hiệu quả cao.

 ✧ Tái khám: Kiểm tra mức độ hồi phục, bệnh có ảnh hưởng gì hay không.

 Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt địa chỉ vàng cho chị em đến thăm khám và điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung an toàn, hiệu quả. Nếu chị em có điều thắc mắc về tình trạng bệnh lý của bản thân hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp bên dưới hoặc gọi đến Hotline 028 6285 7527 các chuyên gia sẽ nhanh chóng tư vấn, giải đáp cho bạn.

Tư vấn