Viêm cổ tử cung là căn bệnh thường gặp ở chị em phụ nữ độ tuổi sinh sản. Khi mắc bệnh nỗi lo về chi phí chữa bệnh chính là điều khiến nhiều chị em do dự không đi điều trị sớm để rồi đối mặc với những biến chứng nguy hiểm. Vậy mức chi điều trị viêm cổ tử cung bao nhiêu bài viết dưới đây sẽ giúp chị em giải đáp thắc mắc này.

Tư vấn

Mức chi phí chữa viêm cổ tử cung

XEM THÊM:

  Theo các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt: Mức chi phí chữa viêm cổ tử cung đến nay vẫn chưa có một con số chính xác khi chưa thăm khám, kiểm tra bệnh. Bởi mỗi người bệnh sẽ có tình trạng bệnh, cách điều trị không giống nhau. Thường mức chi phí chữa viêm cổ tử cung sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như:

  1. Chi phí thăm khám: Trước khi điều trị viêm cổ tử cung cần phải thăm khám, làm các xét nghiệm chẩn đoán bệnh: xét nghiệm máu, xét nghiệm dịch âm đạo, nội soi cổ tử cung,…

  2.Tình trạng bệnh: Viêm cổ tử cung ở giai đoạn đầu của bệnh việc điều trị có phần đơn giản, bệnh được điều trị bằng các loại thuốc chuyên trị. Không may bệnh của bạn đã chuyển sang mãn tính, việc điều trị sẽ tốn thời gian và phức tạp hơn rất nhiều do đó chi phí sẽ cao hơn.

  3. Cơ sở y tế điều trị: Cơ sở y tế uy tín, chất lượng hiệu quả chữa bệnh cao, thì mức chi phí cũng sẽ khác so với những cơ sở không được đảm bảo.

Chi phí điều trị viêm cổ tử cung phụ thuộc vào nhiều yếu tố

  ➣ Khi bị viêm cổ tử cung chị em không nên vì quá lo lắng đến vấn đề chi phí mà để bệnh kéo dài biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe. Bởi bệnh nếu không kịp thời điều trị biến chứng, lan rộng đến vòi trứng, buồng trứng, gây vô sinh hiếm muộn, ung thư cổ tử cung thậm chí đe dọa đến tính mạng,…

  ➣ Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt là cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng trong thăm khám điều trị bệnh phụ khoa. Phòng khám với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

  ➣ Trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Tất cả chi phí khám điều trị bệnh thu theo quy định của Sở y tế, có hóa đơn cụ thể, mức thu hợp lý nên chị em có thể an tâm khi đến đây thăm khám, điều trị bệnh tại đây.

  Nếu bạn còn điều thắc hay muốn thêm thông tin về chi phí điều trị viêm cổ tử cung hãy gọi đến Hotline 028 6285 7527 hoặc nhấp vào bảng tư vấn bên dưới để được tư vấn trực tiếp, cụ thể hơn.

Tư vấn