Sau sinh, quan hệ vợ chồng nhiều năm khiến âm đạo của chị em giãn rộng, đời sống chăn gối do đó cũng bị ảnh hưởng. Chính vì vậy, nhiều chị em tìm đến với dịch vụ thu hẹp âm đạo với mong muốn lấy lại cảm giác khi quan hệ, đời sống vợ chồng tốt hơn. Tuy nhiên, vấn đề chi phí là điều chị em quan tâm khi quyết định tiểu phẫu thu hẹp âm đạo.

Tư vấn

Tiểu phẫu thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền?

XEM THÊM:

 Thu hẹp âm đạo là thủ thuật phục hồi lại cấu trúc, chức năng của âm đạo, làm thắt chặt cơ vòng âm đạo, tái tạo lại các cơ vòng này cho khép lại như ý muốn của phụ nữ.

 Ở mỗi người sẽ có cơ địa, thời gian và mức độ quan hệ tình dục khác nhau nên độ giãn của cơ vòng âm đạo giãn rộng, ít khác nhau. Khi thu hẹp âm đạo ở mỗi phụ nữ không giống nhau, vì vậy chi phí không đồng nhất, không thể đưa ra một con số chính xác cho tất cả các trường hợp. Thường thì mức chi phí phụ thuộc vào các yếu tố như:

 ❉ Chi phi khám trước khi tiến hành tiểu phẫu: Để đảm bảo việc tiểu phẫu thu hẹp âm đạo không ảnh hưởng gì về sau cho chị em, trước khi thực hiện thủ thuật chị em phải khám phụ khoa, xét nghiệm kiểm thể trạng sức khỏe có đủ yêu cầu.

 ❉ Độ giãn âm đạo: Tùy vào mức độ giãn của âm đạo mà bác sĩ sẽ đưa ra liệu pháp phẫu thuật hợp lý. Âm đạo ít giãn chi phí sẽ thấp hơn những trường hợp chị em đã trải qua nhiều lần sinh nở, âm đạo giãn rộng.

Chi phí thu hẹp âm đạo phụ thuộc vào phương pháp, độ giãn âm đạo

 ❉ Kỹ thuật thu hẹp âm đạo, tay nghề của bác sỹ: Đây là yếu tố then chốt quyết định sự thành công trong việc thực hiện thủ thuật thu hẹp âm đạo của nữ giới. Chị em chọn cơ sở tiểu phẫu thu hẹp âm đạo uy tín, chất lượng có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, áp dụng kỹ thuật hiện đại mức chi phí sẽ có sự chênh lệch so với những cơ sở kém hơn.

 ❉ Chi phí chữa các bệnh liên quan (nếu có): Trường hợp chị em mắt các bệnh phụ khoa như: viêm âm đạo, nấm sẽ không thực hiện tiểu phẫu ngay mà cần phải điều trị bệnh trước. Do đó, chi phí tiểu phẫu thu hẹp âm đạo sẽ phải bao gồm cả chi phí chữa các bệnh liên quan.

Thu hẹp âm đạo tiết kiệm, an toàn tại Đa Khoa Nam Việt

 Đánh vào tâm lý của chị em phụ nữ thích chi phí thấp, nhiều trung tâm tìm cách giảm chi phí thu hẹp âm đạo bằng cách bỏ qua những bước thăm khám, xét nghiệm giai đoạn đầu, không đầu tư về trang thiết bị cũng như nguồn nhân lực chất lượng cao vào tiểu phẫu chỉnh hình âm đạo.

 Việc chị em lựa chọn những cơ sở kém chất lượng có thể tiết kiệm được chi phí nhưng sẽ không đảm bảo được sự an toàn, sau tiểu phẫu có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm như: nhiễm trùng âm đạo, gây bệnh phụ khoa, âm đạo không đảm bảo tính thẩm mỹ.

 Vì vậy, chị em không nên để vấn đề chi phí chi phối mà quyết định thực hiện thủ thuật thu hẹp âm đạo tại các cơ sở không đảm bảo để rồi “tiền mất tật mang”.

 Đa Khoa Nam Việt địa chỉ thu hẹp âm đạo uy tín, tiết kiệm

 ➱ Hiện nay, tại TP.HCM, Phòng khám Đa Khoa Nam Việt là một trong những cơ sở y tế khám chữa bệnh phụ khoa nói chung và phẫu thuật thu hẹp âm đạo nói riêng uy tín, chất lượng.

 ➱ Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt, với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Kết hợp với đó là trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất được đầu tư hoàn thiện. Môi trường y tế chuyên nghiệp, năng động, nhân viên tư vấn nhiệt tình. Đảm bảo an toàn, hiệu quả cao cho chị em khi thực hiện thủ thuật thu hẹp âm đạo tại đây.

 ➱ Phòng khám đảm bảo các tiêu chí khám và điều trị bệnh tốt nhất. Đặc biệt tất cả vấn đề liên quan đến chi phí sẽ được công khai rõ ràng với người bệnh trước khi tiến hành điều trị, các khoản thu thu đều có hóa đơn rõ ràng bạn không phải quan ngại về vấn đề này.

 ➱ Do đó, khi muốn trùng tu vùng kín chị em có thể an tâm tìm đến Đa Khoa Nam Việt để thực hiện an toàn, hiệu quả với mức chi phí tiết ki

 Trên đây là những chia sẻ về chi phí tiểu phẩu thu hẹp âm đạo, nếu các bạn có điều thắc mắc cần được giải đáp, bạn đừng ngại ngần hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline 028 6285 7527 hoặc nhấp chuột vào mục tư vấn trực tiếp để được giải đáp cụ thể, chi tiết hơn.

Tư vấn