Đối với chị em phụ nữ, tiểu phẫu vá màng trinh không chỉ phục hồi vết thương về mặt sinh lý mà còn bù đắp vết thương tinh thần, góp phần giữ vững hạnh phúc lứa đôi. Tuy nhiên, khi quyết định phục hồi “cái ngàn vàng” nhiều chị em thắc mắc không biết chi phí thực hiện thủ thuật có nhiều không. Để giải đáp cho câu hỏi này chị em có thể tham khảo qua bài viết dướ đây.

Tư vấn

Chi phí vá màng trinh là bao nhiêu?

XEM THÊM:

 ➣ Về chi phí vá màng trinh, các chuyên gia cho biết: Chi phí tiểu phẫu không đắt nếu xét về hiệu quả và ý nghĩa mà nó mang lại nhưng thường không đồng nhất và khó xác định. Thông thường chi phí vá màng trinh tùy thuộc vào nhiều yếu tố như phương thức phẫu thuật, tình trạng sức khỏe của người bệnh và những vấn đề khác.

 ➣ Hiểu đơn giản, không phải ca tiểu phẫu vá màng trinh nào cũng giống nhau khi màng trinh của phụ nữ không đồng nhất, khác nhau về chiều dài, kích thước… Có người rách màng trinh to, có người rách nhỏ thế nên thời gian tiểu phẫu cho từng người cũng khác nhau.

 ✥ Nơi thực hiện: Nơi thực hiện sẽ quyết định đến sự bảo đảm chất lượng phẫu thuật cả về an toàn và thẩm mỹ - điều này còn quan trọng hơn chi phí rất nhiều. Chị em tìm đến cơ sở y tế uy tín, chất lượng với cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường khám khang trang thì mức chi phí sẽ có sự chênh lệch so với những cơ sở khác.

 ✥ Chi phí kiểm tra vùng kín: Trước khi thự hiện thủ thuật vá màng trinh chị em sẽ được kiểm tra viêm nhiễm, bệnh phụ khoa. Trong trường hợp chị em gặp các vấn đề này sẽ không thể tiến hành, phải chữa trị hiệu quả nếu không sẽ phản tác dụng, mà còn dẫn đến các bệnh phụ khoa khác.

Chi phí vá màng trinh phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 ✥ Phương pháp thực hiện: Chi phí vá màng trinh phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp thực hiện. Hiện nay, vá màng trinh được thực hiện bằng phương pháp truyền thống và kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, không đau, không cần cắt chỉ, hiệu quả cao. Mức chi phí giữa hai phương pháp này không giống nhau hiện nay.

 ✥ Chuyên môn bác sĩ: Bác sĩ chuyên môn cao nắm bắt tốt các chi tiết trong quá trình tiểu phẫu, đảm bảo quá trình nhanh chóng mà an toàn, do đó mức chi phí cũng sẽ có sự chênh lệch với những cơ sở có bác sĩ với tay nghề kém.

 ✥ Mức độ tổn thường vùng kín: Chi phí vá màng trinh còn tùy theo hiện trạng diện rộng hay diện hẹp của vùng kín thế nào mà có phương pháp phù hợp.

 ✥ Quy trình tái khám: Đảm bảo quá trình hồi phục hiệu quả, kiểm soát được các yếu tố ngoài ý muốn xảy ra trong gian đoạn này, do đó chi phí sẽ bao gồm cả yếu tố này.

Chị em cần lưu ý khi đi vá màng trinh

Vá màng trinh cần thực hiện tại cơ sở y tế uy tín

       ➣ Cho dù chỉ là tiểu phẫu, nhưng sự an toàn và hiệu quả của quá trình quan trọng hơn rất nhiều so với giá cả - vốn là sự quan tâm hàng đầu.

 ➣ Thế nhưng nhiều chị em bỏ ra một khoản tiền lớn để "chuộc lại cái ngàn vàng" mà vẫn rơi vào cảnh tiền mất tật mang do thiếu hiểu biết, lựa chọn cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng dẫn đến những hậu quả khó lường về sau.

 ➣ Vì vậy, để thủ thuật vá màng trinh diễn ra an toàn đảm bảo chị em cần lưu ý tìm đến cơ sở y tế uy tín, chất lượng như Đa Khoa Nam Việt thực hiện.

 ➣ Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt được trang bị các trang thiết bị máy móc y tế hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, tiếp thu kỹ thuật vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc, độ an toàn vá tính thẩm mỹ cao, đảm bảo không đau.

 ➣ Cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ giàu trình độ chuyên môn, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong thực hiện tiểu phẫu vá màng trinh. Về mặt chi phí lại không quá cao như nhiều người vẫn nghĩ. Chúng tôi là địa chỉ vá màng trinh an toàn và tin cậy cho chị em lựa chọn.

 ✥ Quy trình vá màng trinh tại Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt

    Bước 1: Thăm khám, tư vấn để bạn hiểu rõ và yên tâm hơn trước khi thực hiện thủ thuật.

    Bước 2: Gây tê vùng kín, khéo léo khâu lại màng trinh bằng chỉ tự tiêu thẩm mỹ chất lượng cao theo kỹ thuật mới nhất từ Hàn Quốc.

    Bước 3: Sát khuẩn ngăn ngừa viêm nhiễm.

    Bước 4: Dặn dò cách chăm sóc vùng kín sau tiểu phẫu vá màng trinh.

 Hy vọng thông qua những chia sẻ ở trên bạn sẽ có cái nhìn đầy đủ khi trả lời câu hỏi “vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?” Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề vá màng trinh xin vui lòng liên hệ qua Hotline 028 6285 7527 hoặc nhấp vào chuột vào mục tư vấn bên dưới để được giải đáp cụ thể, chi tiết hơn.

 

Tư vấn