Chi phí phá thai bằng thuốc là một trong những vấn đề nhiều thai phụ khi mang thai ngoài ý muốn quan tâm, thắc mắc. Vậy chi phí cho việc phá thai bằng thuốc cụ thể là bao nhiêu? Để biết được chị em có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

Tư vấn

Chi phí phá thai bằng thuốc phụ thuộc vào nhiều yếu tố

XEM THÊM:

 ➣ Phá thai bằng thuốc là phương pháp nội khoa chỉ áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi và thai phụ dưới 34 tuổi, không mắc các bệnh lý về rối loạn đông máu, thận, bị mẫn cảm hoặc dị ứng với các thành phần của thuốc.

 ➣ Thông thường chi phí của một ca phá thai bằng thuốc không cao do đó chị em không nên quá quan tâm đến vấn đề chi phí mà chọn lựa những địa chỉ chui, không được cấp phép, tự ý mua thuốc về thực hiện tại nhà sẽ gây nguy hiểm trực tiếp đến sức khỏe.

 ➣ Điều cần thiết khi phá thai bằng thuốc nói riêng hay bằng bất kỳ phương pháp nào, chị em nên tìm đến cơ sở y tế uy tín, được trang bị đầy đủ thiết bị y tế hiện đại để thực hiện. Với quá trình phá thai bằng thuốc không đảm bảo có thể gây ra những nguy hiểm như băng huyết, nhiễm trùng, thai chết lưu…. nên cần được bác sĩ theo dõi và giám sát chặt chẽ.

Phá thai bằng thuốc phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chi phí phá thai bằng thuốc thông thường sẽ tuỳ thuộc vào những yếu tố sau đây:

 ➔ Kiểm tra sức khỏe: Để đảm bảo trong quá trình sử dụng thuốc không xảy ra bất kỳ biến chứng nào ảnh hưởng đến sức khỏe, bạn sẽ phải tiến hành kiểm tra: xét nghiệm máu, siêu âm kiểm tra thai những xét nghiệm này hết sức nhanh chóng với chi phí hợp lý không cao.

 ➔ Loại thuốc phá thai: Thuốc phá thai hiện nay được sản xuất từ nhiều nước khác nhau, do đó giá thành không có sự thống nhất. Nếu loại thuốc phá thai tốt thì mức chi phí sẽ cao hơn so với loại thuốc thông thường.

 ➔ Cơ sở y tế chị em lựa chọn: Chị em thăm khám kiểm tra sử dụng thuốc tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín chất lượng thì mức chi phí sẽ cao hơn so với các cơ sở nhỏ, kém chất lượng. Tuy nhiên sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân.

 ➣ Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Nam Việt được biết đến là cơ sở khám chữa bệnh sản phụ khoa uy tín, hiệu quả với chi phí hợp lí tại TP.HCM. Phòng khám với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khá, kiểm tra sức khỏe sinh sản, điều trị bệnh phụ khoa.

 ➣ Trước khi thực hiện thủ thuật các bác sĩ sẽ căn cứ vào tuổi thai, thể trạng của thai phụ để lựa chọn phương pháp phá thai an toàn, tránh được những biến chứng có thể xảy ra trong và sau quá trình làm thủ thuật do vậy chị em hiệu quả có thể yên tâm khi đến với cơ sở chúng tôi.

 Nếu chị em còn có điều thắc mắc hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp bên dưới hoặc gọi đến Hotline 028 6285 7527 để được các chuyên gia tư vấn giải đáp cụ thể, nhanh chóng.

Tư vấn