Với sự tiến bộ của y học hiện đại, vô sinh ở phụ nữ đã không còn là căn bệnh khó chữa. Tuy nhiên, câu hỏi điều trị vô sinh hết bao nhiêu tiền? Luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu của những phụ nữ bị vô sinh trước khi muốn tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để điều trị.

Tư vấn

Trị vô sinh hết bao nhiêu tiền ?

XEM THÊM:

 Để biết được mức chi phí, việc đầu tiền là các chị em nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và được bác sĩ tư vấn. Chi phí điều trị vô sinh hiếm muộn sẽ phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau, vì vậy, rất khó để có thể đưa ra một câu trả lời chính xác cho chi phí điều trị vô sinh khi chưa biết tình trạng của người bệnh.

 Có rất nhiều cách chữa vô sinh với tỉ lệ thành công khác nhau, dựa vào đó mức chi phí sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

  Phương pháp điều trị: Vô sinh được điều trị bằng phương pháp nội khoa, biện pháp hỗ trợ sinh sản như bơm tinh trùng vào buồng tử cung hay thụ tinh trong ống nghiệm... Mỗi phương pháp điều trị đều có một mức chi phí.

 Ngoài ra còn một phương pháp chữa vô sinh sau cùng khi tất cả những phương pháp khác không mang lại hiệu quả là IVF. Đây là phương pháp điều trị vô sinh cho những trường hợp nữ giới bị tắc vòi trứng 2 bên, tổn thương vùng chậu hoặc bệnh lý lạc nội mạc tử cung. Vô sinh do nam giới hoặc những trường hợp bơm tinh trùng thất bại nhiều lần.

Có nhiều phương pháp điều trị vô sinh nữ

  Thời gian điều trị: Theo các bác sĩ, việc điều trị vô sinh – hiếm muộn nếu tiến hành càng sớm thì hiệu quả càng cao, chi phí càng giảm. Cụ thể là việc điều trị vô sinh ở những người trên 35 tuổi, tỷ lệ thành công sẽ thấp hơn những người dưới 35 tuổi.

  Chi phí phát sinh: Thông thường, chi phí chữa vô sinh – hiếm muộn sẽ có sự giao động bởi những yếu tố phát sinh như chi phí cho môi trường nuôi cấy, vật tư tiêu hao, kim chọc hút trứng, nuôi cấy phôi, catheter chuyển phôi…

  Chi phí thuốc chích cho bệnh nhân: Đây là khoản chi phí không cố định bởi còn tùy thuộc vào sự đáp ứng của bệnh nhân với thuốc tốt hay không. Đối với bệnh nhân trẻ, dự trữ buồng trứng còn dồi dào thì liều lượng thuốc sẽ được hạ xuống, chi phí cũng được giảm xuống. Nhưng với những bệnh nhân lớn tuổi, dự trữ buồng trứng kém, chắc chắn phải tăng liều thuốc để tạo nhiều trứng kéo theo chi phí phải trả sẽ cao hơn.

Chi phí điều trị vô sinh - hiếm muộn phụ thuộc nhiều vào thời gian điều trị

 ❖ Cơ sở y tế: Tùy thuộc vào nơi người bệnh chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, hiện đại, có đầy đủ các yếu tố cơ sở vật chất cũng như tay nghề bác sĩ thì mức chi phí sẽ khác. Nhưng mức chi phí cao đồng nghĩa với hiệu quả điều trị cũng cao hơn.

 ❖ Theo yêu cầu của người bệnh: Chi phí cũng được tính theo yêu cầu dịch vụ từ người bệnh.

 Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, chi phí hợp lý… đã trở thành địa chỉ được nhiều chị em đánh giá tốt nhất tại TP. HCM hiện nay. Điều trị bệnh tại đây, các chị em sẽ hiệu quả an tâm vì quá trình điều trị sẽ không để lại biến chứng, an toàn, hiệu quả cao.

 Nếu còn thắc mắc hay muốn được tư vấn xin hãy Nhấp vào đây miễn phí hoặc gọi đến Hotline 028 6285 7527.

Tư vấn