Tuyến Bartholin (tuyến chất nhờn) là một tuyến nhỏ nằm giữa môi lớn và môi bé. Chức năng của tuyến là tiết ra chất nhờn, tạo độ ẩm cho âm đạo giữ cho âm đạo được bôi trơn khi giao hợp. Một khi tuyến Bartholin bị viêm sẽ khiến cho chị em khó chịu và làm xáo trộn cuộc sống. Nếu bệnh để lâu không chữa sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm. Nhiều chị em vì lo lắng chi phí điều trị nên kéo dài thời gian điều trị. Vậy chi phí điều trị viêm tuyến Bartholin bao nhiêu? Có nhiều không? Chị e em có thể tham khảo qua bài viết dưới đây để rõ hơn.

Tư vấn

Tìm hiểu về chi phí điều trị viêm tuyến bartholin

XEM THÊM:

  Các bác sĩ chuyên khoa bệnh phụ khoa chia sẻ: Để điều điều trị viêm tuyến cần căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh, tình trạng cụ thể của bệnh. Vì vậy để điều trị hiệu quả chị em cần đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám và điều trị.

  ➣ Sau khi tìm ra nguyên nhân và tình trạng viêm nhiễm, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị, dựa vào đó chị em sẽ biết được mức chi phí chính xác. Chi phí điều trị viêm tuyến bartholin tính dựa vào các yếu tố như:

  ➮ Chi phí làm các kiểm tra xét nghiệm: Trước khi tiến hành điều trị bệnh chị em cần được làm một số xét nghiệm để chẩn đoán chính xác bệnh đang ở mức độ nào, để từ đó đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất. Vì vậy đây là khoản phí kiểm tra ban đầu chị em cần phải trả.

  ➮ Phí điều trị: Tình trạng bệnh của chị em ở mức độ nhẹ, thời gian điều trị ngắn. Tình trạng bệnh nhẹ chỉ dùng kháng sinh để điều trị thì chi phí sẽ ít hơn, so với tình trạng nặng xảy ra áp xe tuyến cần có can thiệp để trích mở rộng ống tiết, dẫn lưu mủ.

Chi phí điều trị viêm tuyến Bartholin phụ thuộc vào nhiều yếu tố

  ➮ Ngoài ra, tay nghề bác sĩ và cơ sở y tế mà bạn lựa chọn thăm khám, điều trị cũng quyết định một phần chi phí điều trị bệnh. Chị em lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, được cấp phép, quy mô khám chữa bệnh lớn. Đội ngũ y bác sĩ giỏi, khám điều trị bệnh hiệu quả, cơ sở vật chất khang trang chi phí sẽ cao hơn so với cơ sở y tế kém chất lượng.

  ➣ Hiện nay tại TP.HCM, Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt là một trong những cơ sở khám chữa viêm tuyến bartholin uy tín hiệu quả. Phòng khám với đội ngũ y bác sĩ phụ khoa giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Kết hợp với đó là cơ sở vật chất trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp điều trị bệnh hiệu quả cao.

  ➣ Hơn nữa tại phòng khám chúng tôi trong quá trình điều trị bệnh, tất cả các mức chi phí sẽ được niêm yết, công khai minh bạch với người bệnh. Vì vậy, khi đến Đa Khoa Nam Việt chị em có thể an tâm về vấn đề chi phí.

  Hy vọng những chia sẻ ở trên có thể giúp được chị em. Nếu còn điều thắc mắc hay muốn được tư vấn xin hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp hoặc đến Hotline 028 6285 7527 để được các chuyên gia tư vấn, giải đáp cụ thể chi tiết hơn.

Tư vấn