Khi bị u xơ tử cung, ngoài kết quả thì chi phí điều trị cũng là điều khiến nhiều chị em quan tâm. Vậy chữa trị u xơ tử cung cần bao nhiêu tiền? Để giải đáp cho thắc mắc này chị em có thể tham khảo qua bài viết dưới đây để được rõ hơn.

Tư vấn

Chữa u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền?

XEM THÊM:

  Khi bị u xơ cổ tử cung nhiều chị em vì lo sợ chi phí điều trị hay vì một số lý do nào đó đã tự ý mua thuốc về uống, điều này đã khiến cho khối u không những không mất đi mà còn phát triển to hơn và gây ra nhiều nguy hại cho sức khỏe và khả năng sinh sản.

  Hiện nay có rất nhiều địa chỉ khám và điều trị các bệnh phụ khoa trong đó có u xơ tử cung, tại mỗi cơ sở y tế sẽ có mức chi phí điều trị chênh lệch, khác nhau. Tuy nhiên đều phụ thuộc vào các yếu tố:

Chi phí khám chữa u xơ phụ thuộc vào tình trạng bệnh của chị em

  ➣ Chi phí thăm khám, kiểm tra ban đầu: siêu âm, soi tử cung, xét nghiệm chẩn đoán bệnh trước khi chữa trị.

  ➣ Kích thước khối u và tình trạng sức khỏe của người bệnh, với những trường hợp bệnh nhẹ, được phát hiện sớm khi các khối u chưa gây ra biến chứng nghiêm trọng thời gian điều trị ngắn chi phí do đó cũng thấp hơn.

  ➣ Với u xơ tử cung nhỏ chỉ cần điều trị bằng thuốc chi phí cũng sẽ thấp hơn so với phương pháp ngoại khoa.

  ➣ Chị em có yêu cầu dịch vụ hay nhu cầu thăm khám, kiểm tra một số hạng mục khác thì sẽ mất một khoản chi phí tương ứng với dịch vụ.

  ➣ ➣ Để biết chi phí chữa bệnh của mình hết bao nhiêu chị em nên đến các đơn vị y tế chuyên khoa có uy tín để thăm khám. Sau khi thăm khám kiểm tra thì bác sỹ sẽ tư vấn và chỉ định phương pháp chữa trị phù hợp, đồng thời thông báo mức chi phí cụ thể cho chị em.

Cơ sở y tế khám điều trị u xơ tử cung uy tín, chất lượng

  ➱ Hiện nay tại TP.HCM, Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt cơ sở y tế chuyên thăm khám, điều trị bệnh phụ khoa trong đó có u xơ tử cung được Sở Y tế cấp phép hoạt động

 ➱ Phòng khám với đội ngũ y bác sĩ trình độ tay nghề vững vàng cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ khoa, cộng với trang thiết bị y tế hiện đại và phương pháp khám chữa bệnh tiên tiến,… đảm bảo sẽ giúp chị em hài lòng với kết quả điều trị tại đây.

 ➱ Mọi chi phí khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt đều được công khai, minh bạch, rõ ràng thông báo cho bệnh nhân khi đã được bác sĩ thăm khám về tình trạnh bệnh.

  Hãy đến Đa Khoa Nam Việt, nơi bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả điều trị. Nếu bạn cần được tư vấn, giải đáp xin hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp bên dưới hoặc gọi đến Hotline 028 6285 7527 để được các chuyên gia tư vấn giải đáp cụ thể hơn.

Tư vấn