Với sự phát triển của nền y học hiện nay, thủ thuật vá màng trinh ra đời đã giúp rất nhiều chị em cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống, là tấm vé mà nhiều chị em mong đợi khi họ luôn ao ước có được một cuộc hôn nhân trọn vẹn. Nhiều chị em cũng mong muốn hướng đến cho mình một cuộc hôn nhân thật viên mãn nhưng còn do dự bởi không biết trước khi vá màng trinh cần kiểm tra những gì?

 

Cần kiểm tra những gì trước khi vá màng trinh?

 

Kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành vá màng trinh

Kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành vá màng trinh

 

   Để tiến hành tiểu phẫu vá màng trinh, cần trải qua các bước như sau:

- Kiểm tra sức khỏe: Đây là bước kiểm tra đầu tiên trước khi vá màng trinh, nhằm đảm bảo an toàn trước khi thực hiện thủ thuật, xem cơ thể chị em có đáp ứng được phương pháp mà bác sỹ đưa ra hay không.

- Kiểm tra bệnh sử: Bác sĩ sẽ kiểm tra xem trước đây chị em có mắc các bệnh về tim mạch, các bệnh viêm nhiễm hay không vì có một số loại thuốc kháng viêm có thể làm tăng xuất huyết, trước khi tiểu phẫu màng trinh phải ngừng uống các loại thuốc này.

- Kiểm tra phụ khoa: Kiểm tra bộ phận sinh dục ngoài, kiểm tra tình trạng màng trinh từ đó xác định màng trinh rách và vị trí rách, xem có viêm nhiễm không và cả tình trạng cơ quan xung quanh.

- Xét nghiệm: mục đích chính là kiểm tra xem có mắc các bệnh phụ khoa như viêm cổ tử cung, viêm âm đạo hay không, phòng nhiễm trùng cơ quan sinh dục, gây khó khăn cho việc hồi phục sau tiểu phẫu.

   Các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt khuyến cáo:

      Ngoài những điều trên đây, để quy trình vá màng trinh không đau, không để lại biến chứng thì chị em nên lưu ý một số điều sau đây:

 

Vá màng trinh an toàn tại cáo cơ sở chuyên khoa uy tín

Vá màng trinh an toàn tại cáo cơ sở chuyên khoa uy tín

 

     Tìm hiểu kỹ lưỡng trước cơ sở mà bạn chuẩn bị vá màng trinh từ đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị, đến chất lượng dịch vụ kỹ thuật … Nên chọn những nơi uy tín, có kinh nghiệm lâu năm để tiến hành vá màng trinh. Vá màng trinh không an toàn sẽ dẫn đến các biến chứng như viêm nhiễm âm đạo, màng trinh bị bịt kín cửa ra vào hay màng trinh không liền, khiến cho kinh nguyệt không thoát ra ngoài được, làm đau bụng, tắc kinh…

     Nếu chọn một địa chỉ vá màng trinh an toàn, hãy đến với Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt, bạn sẽ nhận được những phương pháp vá màng trinh hiệu quả, an toàn thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm trong chỉnh hình phụ khoa. Về mặt cơ sở vật chất luôn được chúng tôi chú trọng đầu tư và hoàn thiện dần, đội ngũ nhân viên y tế tận tình sẽ trả lại bạn sự nguyên vẹn của thưở ban đầu.

     Nếu còn điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại hãy  ngay cho chúng tôi theo hotline: (08) 38 831 888 hoặc nhấp chuột chọn mục tư vấn trực tiếp các chuyên gia sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

Tư vấn