Lịch làm việc : 08h00 - 20h00 (Thứ 2 - Chủ nhật)
Địa chỉ: 202 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TPHCM
 • 32
  Tư vấn + Đặt lịch khám
  Online 24/24
 • Hotline sức khỏe
  028 6285 7525
Khuyến cáo:
Hiện nay tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, hưởng ứng lời kêu gọi từ chính phủ, Với phương châm phòng khám "Không Cô-Vy". Bệnh nhân nên thăm khám và đặt hẹn Online trước khi đến để được tư vấn và ưu đãi điều trị tốt nhất.

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu là bao nhiêu?

3 bác sĩ đang Online

 Hiện nay, khi chọn một cơ sở y tế để hỗ trợ điều trị bệnh lậu, ngoài các mối quan tâm như uy tín, chất lượng, phương pháp hỗ trợ điều trị hiện đại thì không ít bệnh nhân cũng khá quan tâm lo lắng về mức chi phí cần phải trả cho quá trình hỗ trợ điều trị bệnh.

Tư vấn

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu là bao nhiêu ?

XEM THÊM:

       Theo các bác sĩ, bệnh lậu có thời gian xuất hiện các biến chứng rất sớm, khoảng 72h sau khi bị lây bệnh. Vì bệnh phát triển khá nhanh, nên việc hỗ trợ điều trị sớm và kịp thời cũng góp phần giảm chi phí cho quá trình hỗ trợ điều trị.

 Do tâm lý lo ngại, e dè khiến người bệnh tự hỗ trợ điều trị tại nhà bằng nhiều phương pháp chưa được kiểm chứng làm cho bệnh kéo dài và gây biến chứng nguy hiểm, khó hỗ trợ điều trị.

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu khoảng bao nhiêu?

 Theo đó, chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu cũng phụ thuộc vào tình trạng phát triển bệnh ở từng bệnh nhân, người hỗ trợ điều trị bệnh không nên dựa vào mức chi phí của người khác để áp vào trường hợp của mình mà phải thông qua quá trình kiểm tra, xét nghiệm, đánh giá tình trạng bệnh và phương pháp hỗ trợ điều trị mới xác định được mức chi phí chính xác.

 Ngoài ra, chi phí hỗ trợ điều trị còn dựa vào cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ y bác sĩ tại cơ sở y tế...

 Khi mắc bệnh lậu, người bệnh không nên tự ý sử dụng thuốc hoặc hỗ trợ chữa trị bằng các phương pháp truyền thống, sẽ dễ gây tái phát trở lại, tình trạng bệnh sẽ nặng thêm và chi phí hỗ trợ điều trị sẽ theo đó mà tăng lên. Vì thế, bệnh lậu nên sớm được hỗ trợ điều trị bằng phương pháp phù hợp và sớm nhất để mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm thời gian và chi phí.

 Để được tư vấn chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu hãy  CLICK VÀO ĐÂY bác sĩ chuyên khoa sẽ giải đáp thắc mắc

Hỗ trợ điều trị bệnh lậu với mức chi phí hợp lý tại Đa Khoa Nam Việt

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 Hiểu được lo lắng của đa số bệnh nhân mắc bệnh lậu nói riêng và bệnh xã hội nói chung về chi phí hỗ trợ điều trị, các bác sĩ giàu kinh nghiệm của Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt sẽ xét nghiệm mẫu vật để xác định mức độ bệnh lý và phương pháp hỗ trợ điều trị. Bác sĩ sẽ thông báo mức phí để giúp bệnh nhân có thể chuẩn bị được tốt hơn.

 Bạn không phải chờ đợi lâu, thủ tục không rườm rà, hơn nữa với sự phục vụ tận tâm của đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, sẽ mang đến kết quả hỗ trợ điều trị mỹ mãn nhất cho người bệnh.

 Khi hỗ trợ điều trị bệnh lậu tại Đa Khoa Nam Việt, bạn sẽ được hướng dẫn, giải đáp bệnh lý trên hệ thống tư vấn trực tuyến và đặt lịch khám chữa trước tại tổng đài miễn phí (08) 38 831 888 hoặc nhấn vào bảng chat bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Tư vấn

×
Tư vấn
Trực tuyến
Hỗ trợ
Đặt hẹn
Yêu cầu
Gọi lại
Bản đồ
Đường đi

TOP